ได้รับประทาน rain tree ชอบบรรยากาศมาก คุณพนิดาบริการดีมากค่ะ ประทับใจไว้มีโอกาสจะกลับมารับประทานอีกนะคะ
บรรยากาศดี อาหารคุณภาพดี บริการเลิศ เหมาะกับการมาสังสรรค์ทุกโอกาสค่ะ ราคาสมเหตุผล ของหวานก็อร่อย ชาของที่นี่ไม่เหมือนที่อื่น ต้องลองสั่งชาค่ะ
มาพักที่ athenee ทุกครั้ง ประทับใจที่สุดคือห้องอาหารเช้า มีอาหารให้เลือกหลากหลายมาก พนักงานบริการดี ใส่ใจเสมอ ทุกครั้งที่มาก็มีคุณปราณีและเชฟน้อย ที่คอยเตรียมมูสลี่อร่อยๆชามโตๆให้ตลอด ไม่มีครั้งไหนที่ไม่อิ่มจริงๆ ส่วนบุพเฟ่ต์นานาชาติ อาหารก็หลากหลายไม่แพ้กันเลย อาหารทะเลคือดีมาก เนื้อแกะไม่มีกลิ่นสาบหรือคาวเลย จากที่ไม่ชอบกินแกะ เจอที่นี่เข้าไปติดใจเลย คุณภาพคุ้มราคามากๆ ไว้จะกลับมากินบ่อยๆเลย
อาหารมีให้เลือกมากมาย หลากหลอก อร่อยมาตรฐาน 5 ดาว คุ้มค่า พนักงานบริการดีมากกก เป็นกันเอง กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
อาหารเยอะมาก หลากหลายเเทบเลือกไม่ถูกเลย เราชอบโซนน้ำผลไม้มากที่สุด ดื่มเเล้วสดชื่น มีหลายอย่างหลายสูตรดีค่ะ ชอบเมนูไข่ของที่นี่มีเมนูเยอะมากเลย เรากับเพื่อนเเฮปปี้มาก ผลัดกันสั่งมาลองทานแลกเปลี่ยนจะได้ทานหลายหลายแบบ รู้สึกขอบคุณ พี่แสงเดือนที่ดูแลโต็ะพวกเราอย่างดี ทั้งแนะนำอาหาร เคลียร์โต็ะให้เราได้มีที่ว่างสั่งอาหารใหม่ใหม่มาเพิ่ม ขอบคุณพี่มากค่ะสำหรับวันนี้ พี่ใจดีกับพวกเรามากเลย