“The rain tree cafe”

เดอะเรนทรี คาเฟ่
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก14,412 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿3,000
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, ครอบครัวที่มีเด็ก, การประชุมทางธุรกิจ, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, อาหารค่ำ, อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

The rain Tree cafe ร้านอาหารกลางเมือง เดินทางสัดวก อาหารสดมีให้เลือกหลากหลายอาหารแนะนำที่พลาดไม่ได้เลยคือเนื้อแกะไม่มีกลิ่นและความสุกกำลังดี และพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
13  ขอบคุณ sothana t

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลายสัญชาติ พนักงานดูแลดีมากค่ะ บรรยากาศในร้านหรูหราเหมาะกับการพาครอบครัวมาทาน

17  ขอบคุณ Gailsmb

มาทานอาหารกับบริษัท ของหวาน อาหารทะเลอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดีมากแสงดี พนักงานบริการแนะนำดีมากค่ะ ไวน์อร่อยมากก

16  ขอบคุณ 486gigiej
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารดี อาหารสด ใหม่ สะอาด คุณภาพดีสุดๆๆๆๆๆ พนักงานดูแลใส่ใจ ช่วยเหลืออย่างดี กลับมาซ้ำแน่นอนค่ะ
น้องที่ดูแล Charin ดูแลดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
16  ขอบคุณ thitiyaj2023
รีวิว 9 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สาวๆๆ ชาว Dance มาฉลองปีใหม่ทุกปีที่นี้ ประทับใจน้องๆๆ View Kurn Nonny Ann Bee Sa Sine เอาใจใส่ดูแลอย่างดี อาหารอร่อยมีให้เลือกหลายหลาก สด ใหม่ สถานที่ดี ชอบ ชอบ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
15  ขอบคุณ Escape58291314016

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะเรนทรี คาเฟ่ ยังดู

เคยไป เดอะเรนทรี คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ