“อาหารอร่อย บริการอบอุ่น เป็น กันเอง”

เดอะเรนทรี คาเฟ่
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่11 จาก13,158 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿3,000
ประเภทอาหาร: ซูชิ, เอเชีย, ยุโรป, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ, ฟิวชั่น, ซุป
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โอกาสพิเศษ, การประชุมทางธุรกิจ, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, บุฟเฟ่ต์, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อาหาร อร่อย หลากหลาย
มีการแนะนำ และ ติดตามช่วยเหลือ ลูกค้าได้ดีมาก

คุณพนิดา เดิน มาให้ความช่วยเหลือ ติดตาม อย่างดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
3  ขอบคุณ NorthStar34472043615
Danae Koussanta Other ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear NorthStar34472043615,

Thank you for taking the time to leave such a wonderful review!

We are thrilled to hear that you enjoyed your experience at The Rain Tree Cafe.
Our team works hard to provide exceptional service and delicious food, so it's fantastic to know that we hit the mark.

We look forward to welcoming you back soon!

Danae Koussanta - Venue Manager

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

น้อง Sine น้อง Best น้อง Poy น้อง Joy พี่ Tuk บริการดีมากครับ
อาหารดีมาก อร่อยทุกอย่างครับ
เครื่องดื่มดี บรรยากาศดี ครับ

4  ขอบคุณ Stay56255987801
Danae Koussanta Other ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear Stay56255987801,

รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

P’tuk เป็นกันเองมาก คอยมาดูแลตลอด พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคาคุ้ม ร้านสะอาด 🦊🧡

3  ขอบคุณ ลัลรลิล ส

Dear _F9162SK,

รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

มาทานอาหารครั้งนี้ครั้งแรก ชอบเค้กเรดเวลเวดมากค่ะ คุณซังคุณต้นคุณแพรรี่บริการดีมากค่ะ คอยมาถามไถ่ตลอด น่ารักมากๆค่ะ

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
3  ขอบคุณ Nisarat C

Dear Nisaratc2024,

รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศของสถานที่และบริการที่ดีของคุณอรทัยและคุณตุ๊ก อาหารหลากหลายรสชาติอร่อย ความเป็นกันเองของพนักงาน

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
4  ขอบคุณ Roving38036922533

Dear Roving38036922533,

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะเรนทรี คาเฟ่ ยังดู

เคยไป เดอะเรนทรี คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ