“Happy Birthday2568”

เดอะเรนทรี คาเฟ่
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก13,361 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿3,000
ประเภทอาหาร: ซูชิ, เอเชีย, ยุโรป, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ, ฟิวชั่น, ซุป
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, การประชุมทางธุรกิจ, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โรแมนติก, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, บุฟเฟ่ต์, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

🍷ขอแนะนำเลยอาหารอร่อย บริการดีคุ้มค่า
🍷อาหารอร่อยพนักงานการบริการดีมาก🍷🎸🎸เพลงเพราะน้กร้องเสียงดีมาก🎸🎸
ทุกคนเป็นวันที่มีความสุขและประทับใจ
ได้น้องพนักงาน panida,dream บริการ
จัดสรรค์ ทุกสิ่งอย่าง พนักงานบริการน่ารักทุกคน♥️♥️ให้คะเเนนเต็ม❤️❤️

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2025
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ ฐิติพรรณ เ

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อย สถานที่สวยงาน พนักงานบริการดีมาก น้องกาวและเพื่อน เพื่อน ใส่ใจดูแลลูกดีมากค่ะ มาครั้งที่2 แล้ว น่าจะได้มาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Patthama P
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2024

อาหารรสชาติดี มีไลน์บุฟเฟ่ที่หลากหลาย มีอาหารให้เลือกมาก อาหารสดมาก ที่ชอบที่สุดคือ ออยสเตอร์ และขาแกะ เนื้อนุ่มมาก พนักงานบริการดีมาก ให้ถ่ายรูปให้ก็ถ่าย แถมถ่ายสวยด้วยค่ะ พนักงานใจดี สุภาพมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้องม่อน น้องปอย น้องหนู น้องปริ้ส น้องสมาย เป็นต้น

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Nathawan S
Danae Koussanta Other ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun nathawans2024,

Thank you for your kind words and for sharing your wonderful experience with us. We’re delighted to hear that you enjoyed the delicious flavors, fresh ingredients, and variety of dishes at our buffet, especially the oysters and tender lamb leg.

It’s also heartwarming to know that our team members made your visit even more special with their excellent service and warm hospitality. We’ll be sure to pass along your compliments to them!

We look forward to welcoming you back soon!
Danae Koussanta - Venue Manager

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2024

อาหารสดใหม่ มีความหลากหลายทั้งไทย ญี่ปุ่น ยุโรป ฟรัวกราคืออร่อยมาก ทานเยอะสุดๆค่ะ
น้องม่อนบริการดีมาก มีความใส่ใจในการบริการ และยิ้มแย้มตลอดเวลา

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Wawdaw

Dear Khun Wawdaw,

Thank you for sharing your delightful experience with us.

We're thrilled to hear that you enjoyed the freshness and variety of our dishes, from Thai to Japanese and European cuisine. It’s wonderful to know that the foie gras stood out as a highlight for you!

We’re also pleased to hear your kind words about Mon’s attentive service and cheerful demeanor. Your feedback truly motivates our team to continue providing exceptional hospitality.

รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

กลับมาทานอีกรอบ ประทับใจมากเหมือนเดิม พนักงานคอยสังเกตตลอดว่าชอบอะไร คอยมาถามตลอด อาหารก็อร่อย ชอบของหวานที่สุดเลย แฮปปี้มากๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Viparat S
Danae Koussanta Other ของ เดอะเรนทรี คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2024

เรียน 960viparats,

ขอบคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้!

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความสุขกับประสบการณ์ที่ The Rain Tree Cafe

ทีมงานของเราทำงานอย่างเต็มที่เพื่อมอบบริการที่ยอดเยี่ยมและอาหารที่อร่อย ดังนั้นการได้ทราบว่าเราสามารถตอบสนองความคาดหวังของคุณได้นั้นถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกในเร็ว ๆ นี้!
Danae Koussanta - ผู้จัดการสถานที่

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะเรนทรี คาเฟ่ ยังดู

เคยไป เดอะเรนทรี คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ