“The house of smooth curry”
รีวิวของ The House Of Smooth Curry

The House Of Smooth Curry
จองโต๊ะ
อ. 5/12
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่28 จาก14,890 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$4 - US$43
ประเภทอาหาร: เอเชีย, นักชิม, อาหารทะเล, ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โอกาสพิเศษ, โรแมนติก, อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารค่ำ, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานและการบริการดีมาก ได้ทานหลากหลาย แต่รายการอาหารที่มีความคล้ายกันมีรสชาติที่คล้ายกันจนเกินไป..

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 291tanawatr

รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารทุกจานอร่อยมากค่ะ อาหารบางอย่างไม่เคยรู้จักก็มารู้จักและได้ชิมที่นี่ โดยเฉพาะแสร้งว่ากุ้ง ทานแล้วสดชื่นมากๆค่ะ ชอบขนมหวาน คุณ Jirarat บริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ SandionaH

บรรยากาศดีมากมีความเป็นไทยสูง เหมือนชาววัง อาหารตกแต่งสวยงาม มีเอกลักษณ์หาทานได้ยากมาก รสชาติจัดจ้านดีมาก การบริการดีมาก

1  ขอบคุณ tangkwak2020
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Awesome! อาหารอร่อยมาก​ๆๆ เสริฟไวมากๆ​บรรยากาศดี​ พนักงานน่ารักทุกท่านเลยค่า​ ประทับใจ​สุด​ กลับมาทานอีกแน่นอนค่าาาา​

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ bobiboo
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทานทั้งครอบครัว 5 คน อาหารคาว 8 จาน อาหารหวาน 4 จาน ราคาเพียง 2,500฿ คุ้มค่าที่สุด ซี่โครงหมูย่างถ่านรสชาติดี เมี่ยงบัวหลวงจัดจานสวยมาก ช่อม่วงปลาช่อนนาปั้นมาสวย

1  ขอบคุณ Kaysorn_k

นักท่องเที่ยวที่ดู The House Of Smooth Curry ยังดู

เคยไป The House Of Smooth Curry แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ