พนักงานและการบริการดีมาก ได้ทานหลากหลาย แต่รายการอาหารที่มีความคล้ายกันมีรสชาติที่คล้ายกันจนเกินไป..
อาหารทุกจานอร่อยมากค่ะ อาหารบางอย่างไม่เคยรู้จักก็มารู้จักและได้ชิมที่นี่ โดยเฉพาะแสร้งว่ากุ้ง ทานแล้วสดชื่นมากๆค่ะ ชอบขนมหวาน คุณ Jirarat บริการดีมากค่ะ
บรรยากาศดีมากมีความเป็นไทยสูง เหมือนชาววัง อาหารตกแต่งสวยงาม มีเอกลักษณ์หาทานได้ยากมาก รสชาติจัดจ้านดีมาก การบริการดีมาก
Awesome! อาหารอร่อยมากๆๆ เสริฟไวมากๆบรรยากาศดี พนักงานน่ารักทุกท่านเลยค่า ประทับใจสุด กลับมาทานอีกแน่นอนค่าาาา
ทานทั้งครอบครัว 5 คน อาหารคาว 8 จาน อาหารหวาน 4 จาน ราคาเพียง 2,500฿ คุ้มค่าที่สุด ซี่โครงหมูย่างถ่านรสชาติดี เมี่ยงบัวหลวงจัดจานสวยมาก ช่อม่วงปลาช่อนนาปั้นมาสวย