The House of Smooth Curry เป็นห้องอาหารไทยที่คุณสามารถเพลิดเพลินมีความสุขไปกับรสชาติที่ถูกปาก กลิ่นที่รัญรวนใจในมื้ออาหารนั้นของคุณได้จนกระทั่งของหวานตบท้าย เรียกได้ว่าประทับใจตั้งแต่ Welcome drink ไปยันของหวานช้อนสุดท้ายเลยเชียว
ผมขอแนะนำเมนูที่หากใครได้มาลิ้มลองก็อยากให้ได้ลองกันนะครับ
แสร้งว่ากุ้ง - แกงปูใบชะพลู - ซี่โครงหมูย่างถ่าน - ข้าวผัดรถไฟ - แกงรัญจวน และ เมนูอื่นๆอย่าง ประทัดลม(ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้งแน่นๆ)
การบริการของพนักงาน การตกแต่งภายใน ความสะดวกสบายของโต๊ะอาหาร รสชาติอาหาร เครื่องดื่ม ทุกอย่างลงตัวเข้ากันได้อย่างดีครับ