“อาหารอร่อย รสชาติดีมาก ห้องอาหารตกแต่งใหม่สวยมาก”
รีวิวของ The Silk Road

The Silk Road
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก14,036 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿2,000
ประเภทอาหาร: เอเชีย, จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โอกาสพิเศษ, การประชุมทางธุรกิจ, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติดีมาก ห้องอาหารตกแต่งใหม่สวยมาก พนักงานบริการแบบเป็นกันเอง เอาใจใส่ดี ได้อาหารรวดเร็ว ประทับใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
5  ขอบคุณ Fernny234

มาทานข้าวกับครอบครัว บรรยากาศในร้านดีมากๆเลยค่ะ อาหารจีนที่นี่ดีทุกอย่างเลย แนะนำมาทาน ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง พนักงานบริการไนซ์มากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
5  ขอบคุณ praeriprae

ห้องอาหารบรรยากาศดีมาก😁 สวย หรู
พนักงานบริการประทับใจ แนะนำอาหารตลอด
อาหารก็อร่อย Dimsum เป็ดปักกิ่ง โดยเฉพาะของหวาน ชอบพุทราจีนทอดมากก แป้งกรอบอร่อย ประทับใจมากค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ♥️♥️♥️

7  ขอบคุณ WipaphonC
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ฉลองบัณฑิตใหม่ที่นี่ อาหารอร่อยมากกกกกกก เลิฟเป็ดปักกิ่งสุดดด พี่ๆพนักงานบริการดีมากๆ ดูแลดีมากค่ะ มาอีกแน่นอนจร้าา เหมาะสำหรับมากับครอบครัว หรือมาฉลองวันสำคัญ ร้านอาหารดีๆ เหมาะกับวันดีๆมากค่ะ

4  ขอบคุณ kanisa21

อาหารอร่อยมากๆ ประทับใจทั้งของคาวและของหวาน ทีเด็ดยกให้หมูหัน หนังกรอบ แถมเนื้อนำไปทำอาหารต่อก็ยังอร่อย เป็ดปักกิ่ง อร่อยตามคาดหวัง แต่ที่เซอร์ไพรส์คือแป้งห่อเป็ด เหนียวนุ่ม กินรวมกันแล้ว อร่อยว้าวมากๆ / พนักงานร้านน่ารักมากๆ สอบถามได้หมด ไม่มีเบื่อหน่าย บางเมนูไม่รู้กินยังไง ก็อธิบายอย่างละเอียด แนะนำเมนูได้อย่างดี บริการดีเยี่ยม ประทับใจมากๆ ค่ะ

4  ขอบคุณ njitsupaphan

นักท่องเที่ยวที่ดู The Silk Road ยังดู

เคยไป The Silk Road แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ