“็็อาหารสุขภาพ ผักหลายชนิดมาก สดอร่อย สุดยอดค่ะ”

โอ้กะจู๋ ออร์กานิค ฟาร์ม
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,709 จาก14,608 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: บางนา
ย่าน: บางนา
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

น่าจะเป็นร้านที่มีผักสดหลายชนิดที่สุดก็ว่าได้ เหมาะกับคนที่ชอบทานผัก ทานสลัด หรือชอบอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูหลากหลาย ผักมีมากมายหลายชนิดจนเลือกไม่ถูก มีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากมายด้วย สามารถเลือกผัก น้ำสลัด เนื้อ มาผสมผสานเป็นสูตรของเราเองได้ด้วย ราคาก็ไม่ถูก แต่ก็คุ้มนะคะ ปริมาณเยอะดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบมากเลยค่ะมีสลัดให้เลือกหลายหลาย เมนูน่าสนใจมาก มากับเพื่อนได้ทานได้อย่างบรรยากาศดีพนักงานบริการดี รออาหารไม่นานมีการจัดระเบียบที่ดีกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Bambo04
รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผักเป็นอะไรที่สด กรอบ อร่อย ประทับใจมากค่ะ
สั่งหลายเมนูเลย เมนูที่คนสั่งบ่อยๆ เช่นสลัดปลาแซลมอน, ซี่โครงหมูสะพานโค้ง ฯลฯ ถึงแม้คิวจะยาวแค่ไหน ก็รอค่ะ เพราะอยากทาน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ moomiika
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รอคิวค่อนข้างนาน ขนาดกดจองคิวคิวผ่านมือถือยังรออีกนาน อาหารปรุงสด รสชาติดี ก่อนปิดร้านเราได้อาหารกลับไปทานที่บ้านด้วย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ BuabaaBella
รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปทานที่สาขาราชพฤกษ์ ชอบมาก อาหารจานใหญ่มาก ผักสดมาก สายเฮล์ทตี้ สายผักต้องแวะมาทานให้ได้ ชอบไปหมดทุกอย่าง คนต่อคิวเยอะมาก ไม่อร่อยคนไม่เยอะขนาดนี้แน่นอน

1  ขอบคุณ n_phiphatphutaphan

นักท่องเที่ยวที่ดู โอ้กะจู๋ ออร์กานิค ฟาร์ม ยังดู

เคยไป โอ้กะจู๋ ออร์กานิค ฟาร์ม แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ