บรรยากาศในห้องอาหารโดยรวมถือว่าดีมาก เมนูที่ได้ลองเป็นชุดเทปปุระ รสชาติดีมาก รวมถึงการบริการของพนักงานด้วย
เรียน คุณCK1144
ทางห้องอาหาร Hishou - Japanese Restaurant ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการบริการ และอาหารของทางเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอีกในครั้งต่อๆไป
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
ร้านบรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก ดูแลดีทุกคนเลย โดยเฉพาะคุณ pleum และคุณ nat น่ารักมากกกก
เรียน Wutthipat
ทางห้องอาหาร Hishou - Japanese Restaurant ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการบริการ และอาหารของทางเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอีกในครั้งต่อๆไป
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ชอบค่ะ น้องๆ พนักงานน่ารักมาก ให้คำแนะนำอาหารและบริการดีมากและยิ้มแย้มตลอดเวลา ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดเลยนะคะ
วันนี้ลองชาบูเนื้อปลา อร่อยดีนะคะ ไม่หวือหวา แต่ก็ลืมไม่ลง เนื่อปลาคุณภาพดีมากๆ
น้องๆ ที่ช่วยดูแลโต๊ะเราชื่อน้องปลื้มและน้องแนทค่ะ
Paradise for Japanese food lover!
เรียน คุณMammoth-Siam