อาหารอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ พนักงานเป็นกันเองและดูแลดีมาก ไอศครีม Sea salt อร่อยและมี topping หลากหลาย
อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมากค่า ช่วงนี้คนแอบเยอะนึงนึงค่ะ ส่วนตัวเองก็มาตามรีวิวร์เหมือนกันค่า ถือว่าไม่ผิดหวังค่ะ
เรียน คุณPanatchakorn P
ทางห้องอาหาร Hishou - Japanese Restaurant ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการบริการ และอาหารของทางเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอีกในครั้งต่อๆไป
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
Good อร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักมาก ชอบเทมปุระพวกผักต่างๆ กุ้งลายเสือคือดี หอยเชล
ที่แปลกคือ เกลือที่นี่มีถึง 8 รสชาติ ได้วิธีกินเทมปุระแบบใหม่ค่ะ
เรียน คุณNuttha K
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
บรรยากาศในห้องอาหารโดยรวมถือว่าดีมาก เมนูที่ได้ลองเป็นชุดเทปปุระ รสชาติดีมาก รวมถึงการบริการของพนักงานด้วย
เรียน คุณCK1144
ทางห้องอาหาร Hishou - Japanese Restaurant ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการบริการ และอาหารของทางเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอีกในครั้งต่อๆไป
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ร้านบรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก ดูแลดีทุกคนเลย โดยเฉพาะคุณ pleum และคุณ nat น่ารักมากกกก
เรียน Wutthipat