ทำเลดีใจกลางเมือง อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟใหญ่ และเดิน 5 นาทีก็จะถึงจุดท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง กระนั้นห้องพักของเราก็เงียบมาก สมบูรณ์แบบสำหรับกลับมาหลับ หลังออกเที่ยวมาทั้งวัน
ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องอาบน้ำ ที่แผนกต้อนรับ คุณสามารถขอยืมที่เป่าผม อแด็ปเตอร์แปลงไฟ....และอินเตอร์เน็ตไร้สายและมุมอินเตอร์เน็ตฟรี และบริการซักผ้าเอง มีบริการนำเที่ยวและรับส่งด้วย ในราคาที่ไม่แพง
มีร้านอาหารใหญ่และเล็กสำหรับกินอาหารได้ตลอดวัน เมนูมีทั้งอาหารไทยและต่างชาติ เครื่องดื่มค็อกเทล น้ำปั่น ราคาค่อนข้างแพงหาเทียบกับที่ขายข้างนอก แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สมเหตุสมผล
ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับแวะพักระยะสั้นก่อนเข้ากรุงเทพ
อย่าขึ้นรถตุ๊กตุ๊กที่จอดรอข้างหน้าโรงแรม แพงมากกกกก