aim-onj
ศรีนครินทร์, ไทย

เพลิน

รีวิวของ Arawana Express Chinatown
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ม.ค. 2016
พนังงานน่ารักพูดคุยง่ายเป็นกันเองดี
ซอยหาเข้าอยากไปนิดนึงแต่ก็พอได้อยู่ไม่ยากมาก ส่วนของห้องพักก็โอเค ทีวีอาจจะเล็กไปหน่อย ตอนใช้เตาทำกับข้าวร้อนช้ามากๆ ไม่มีที่จอดรถ โดยรวมแล้วก็โอเค ไม่ยุ้งยากทุกอย่างง่ายๆสบายสบาย ลงตัวดี เรื่องของกินไม่ต้องพูดถึงเลยมีตลอดเวลาแถวนั้น
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ฟองน้ำล้างจาน หากใช้เป็นผ้าม้วนจะไม่สะสมแบคทีเรีย ใช้แล้วทิ้งเลย (ผ้าที่ฝรั่งนิยมใช้กัน )...
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.5 กม. จาก Arawana Express Chinatown
2.6 กม. จาก Arawana Express Chinatown
6.0 กม. จาก Arawana Express Chinatown
5.7 กม. จาก Arawana Express Chinatown
5.8 กม. จาก Arawana Express Chinatown
  • travelup.com
6.2 กม. จาก Arawana Express Chinatown
2.7 กม. จาก Arawana Express Chinatown
8.1 กม. จาก Arawana Express Chinatown
Camera standard
5.6 กม. จาก Arawana Express Chinatown
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เช็คอินน์ เยาวราช อยู่ไม่ไกลจากวัดเล่งเน่ยยี่ และสำเพ็งห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวเตียงคู่ ห้องน้ำส่วนฝักบัวเป็นประตูกระจกบานเลื่อน มีครัวเล็กๆ ทั้งเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน กาน้ำร้อน พร้อมอุปกรณ์ทำอาหารและภาชนะ ตรงส่วนที่วางของสามารถลากออกมาเป็นโต๊ะทานอาหารได้ เตียงนอนนุ่มสบาย
ลิฟต์เร็วดี ส่วนล็อปบี้มีโซฟานั่งสบาย ด้านหน้ามีตู้ไอติมแสนอร่อย ทางเข้าสามารถเข้าได้หลายทาง
ข้อเสีย ไฟห้องน้ำสว่างน้อยไปหน่อย ไม่อยู่ริมถนนถ้ากลับดึก ประตูทางเข้าฝั่งไปรษณีย์จะปิด ต้องเข้าทางที่เหลือซึ่งค่อนข้างเงียบ การติดต่อที่เคาเตอร์ต้องใจเย็นสักนิด โดยรวมถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Panphun
KatekaewSN Manager ของ Arawana Express Chinatown เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณคุณลูกค้าที่ให้ความไว้ใจและเข้าพักที่เช็คอินน์ไชน่าทาวน์ และยินดีรับฟังข้อตำหนิต่างๆ เพื่อการปรับปรุงคุณภาพของโรงแรมให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในไม่ช้านี้นะคะ

ทีมงานเช็คอินน์ไชน่าทาวน์

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักย่านเยาวราช ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่จะไปช็อปปิ้งแถวสำเพ็ง เยาวราช วัดเล่งเน่ยยี่ ภายในห้องมีอุปกรณ์ครบครัน มีมุมสำหรับทำครัวในห้องได้ อ่างล้างจาน แรงดันน้ำดี ห้องน้ำสะอาดไม่แคบเกินไป ข้อเสียสำหรับเราคือ ในห้องไม่มีหน้าต่าง ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง ตอนไปพักไม่ได้ทานอาหารเช้า เลยจำไม่ได้ว่ามีไหม แต่เดินมาหน้าปากซ.มีร้านติ่มซ่ำอร่อย นอกนั้น โอเคทุกอย่าง ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับรร.อื่นในย่านนั้น หากไปจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Tidanan

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณนะคะ สำหรับคอมเม้นท์ดีๆ ที่มีให้เพื่อเป็นกำลังใจให้เราได้ทำงานและบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ที่สุด หวังว่าจะได้คอยต้อนรับและบริการคุณลูกค้าอีกในไม่ช้านะคะ

จากทีมงานเช็คอินน์ไชน่าทาวน์

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด สวยด้วยครับ มีอุปกรณ์ต่างๆให้ ใช้ด้วยครับ สะดวกดีครับถ้ามาพักที่นี่ โดยรวมชอบครับ ราคาไม่สูงด้วยครับ ถ้าผ่านมาลองมาดูได้ครับ บนทำเลสะดวกสบายน่ามาพักมากๆ ครับ ส่วนตัวชอบมากๆครับที่นี่ มาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ GongKung

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณมากนะคะที่ให้ความไว้วางใจและเข้าพักกับเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในไม่ช้านี้

ทีมงาน เช็คอินน์ ไชน่าทาวน์

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปเวลาช่วงเย็นเป็นต้นไป
ร้านดังมีหลายร้านค่ะ
ชอบทาน ก๋วยจั๋บ และ ขนมปัง
ไปทีไรก็โดนร้านนี้
จะไปกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็ได้ค่ะ
สามารถถ่ายรูป ได้สนุกเลย
เพราะมีแสงไฟจากป้ายร้านค้า
ให้อารมณ์เป็น China town สุดๆ
แต่ที่จอดรถจะหายาก
แนะนำให้นั่งmrt แล้วต่อรถเมย์เช่นสาย 40
แปปเดียว ก็ถึงเลยค่ะ

1  ขอบคุณ tnpmook
Katekaew C Manager ของ Arawana Express Chinatown เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับการเขียนรีวิวเพื่อเป็นข้อมูลที่ดีในระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรมของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในไม่ช้านี้

จากทีมงาน เช็ค อินน์ ไชน่า ทาวน์

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องเล็กไปนิดแต่บรรยากาสดี ที่จอดรถนิดเดียวแต่เดินเที่ยวสะดวกดีค่ะ ราคาไม่แพงแหล่งย่านไชน่าทาวนค่ะ เดินหปช้อปก็ง่ายสะดวกมาก ทำครัวที่ห้องก็ำด้ดีค่ะลูกๆชอบห้องน้ำก็สวยคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายค่ะไม่แพงเลยชอบมากจ้ะ

1  ขอบคุณ phone06
Katekaew S Manager ของ Arawana Express Chinatown เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณมากนะคะสำหรับความเห็นดีๆ ที่มีให้กับเรา เป็นกำลังใจให้กับพวกเรามากๆ เลยค่ะ ทำให้เราทำงานดีๆ เพื่อให้บริการลูกค้าของเราต่อไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในเร็วๆ นี้นะคะ

จากทีม เช็ค อินน์ ไชน่าทาวน์