Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
StayForLongUS$53
Official SiteUS$68
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ประทับใจมากๆกับการมาเที่ยวกรุงเทพฯครั้งแรกของเรา เป็นโรงแรมที่เก๋ไก๋ และกว้างขวาง ด้วยพนักงานที่เป็นกันเอง และต้อนรับอย่างอบอุ่น ห้องพักกว้างขวาง และตกแต่งอย่างดี อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลายให้เลือก เราคิดว่าอาหารไทยอร่อย

ทำเลที่ตั้งดี และคุ้มค่าด้วย มีความสุขจริงๆกับการเลือกโรงแรมนี้ ใกล้กับถนนสุขุมวิทที่สามารถเดินไปได้ แต่ไกลเพียงพอจากเสียงดัง

1  ขอบคุณ BridgfordRed
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2011

จากห้องexecutiveมุมที่กว้างในชั้น2 บริการที่มหัศจรรย์และสุดยอดและพนักงานเป็นมิตร เช่นแพทจากประชาสัมพันธ์ มุก แจน และปิ๊กจากร้านอาหารThyme คุณสนิทจากความปลอดภัย เอ๋จากบริการรถตุ๊กๆ จนถึงราคาที่ไม่แพงของการพักเรา - เราไม่สามารถขอมากกว่านี้ได้แล้ว พวกเขาคอยช่วยเหลือเราอย่างอบอุ่นและนำทางตลอดการพัก จริงๆแล้วเราเสี่ยงดวงจองออนไลน์โดยไม่มีข้อมูลออะไรเลยและโรงแรมเล็กๆนี้เกินความคาดหมายของเราจริงๆ ผัดไทยของเขายอดมาก! และบริการที่อบอุ่นก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน....และอีกอย่าง เราอยู่กับครอบครัว - ภรรยาที่น่ารัก และเด็กเด้งๆ4คน (พวกเขาเด้งจริงๆ!) เรากำลังเขียนรีวิวนี้ระหว่างที่เรายังพักอยู่ที่โรงแรม - และนั่นหมายความบางอย่าง! เกี่ยวกับห้อง - ห้องที่ดูหรู บัวที่ดูสวยงาม ห้องน้ำที่ใหญ่ เตียงสบาย ทีวีจอแบนใหญ่ โซฟาสุดยอด และที่มากที่สุด - เราชอบหน้าต่างใหญ่ๆ! ไม่ต้องคิดจะไปพักที่อื่นเลย เรารักที่นี่ - เราพบที่พักของเราในกรุงเทพ

ขอบคุณ Levelalpha
KingstonManager Manager ของ โรงแรมคิงสตัน สวีทส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2011

Dear Levelalpha,

Thank you for the good review you have made through Tripadvisor. We are more than happy to know that all the services provided to you and your family are exceed your expectations. Here at Kingston Suites, our staffs treat all guests in the same way as they treat their family, to make them feel like staying at their own home while travelling out of their country. That’s what the personalize service is.

Once again, thank you for choosing Kingston Suites as your preferred hotel in Bangkok. We hope to have you and your family back soon.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2011

ระหว่างเที่ยวตะวันออกไกลก็พักที่Kingston Suitesสองครั้ง ได้ห้องเดิมทั้งสองครั้งและห้องก็น่าพอใจเป็นที่สุด ไม่มีข้อติ เตียงดี ห้องน้ำสะอาด พนักงานก็ล้วนใจดีและบริการทุกอย่างที่จะทำได้ ทีวีจอแบนก็ดีและอินเตอร์เน็ตเร็ว สถานที่ก็โอเคสำหรับการไปรอบเมืองเพราะใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอโศกและรถไฟใต้ดิน สุดท้ายอัตรา ราคา/คุณภาพ ก็สุดยอด

ขอบคุณ charlie819
KingstonManager Manager ของ โรงแรมคิงสตัน สวีทส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

Dear charlie819,

We glad to know that you loved your stayed here at Kingston Suites, Sukhumvit 15 and happy to know that the services, amenities and facilities we provided meet your expectation and made you stayed with us twice. Please check out the special promotion in our website to get the best rate on your next trip to Kingston Suites.

Hotel Manager

เราพัก2คืนที่Kingston Suitesในมิถุนายน2011 ห้องเราสุดยอดมาก กว้าง เย็นและสะอาด และเราก็หลับสนิททั้งสองคืน! พนักงานก็คอยช่วยเหลือ และช่วยบอกทางเราไปแหล่งท่องเที่ยวและพวกเขาก็มีบริการตุ๊กๆฟรีสำหรับส่งนักท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ มันเดิน5นาทีก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้สุด ดังนั้นเป็นสถานที่กลางเมืองที่น่าอยู่
อาหารเช้าก็รวมและเป็นบุฟเฟ่ต์ 'กินเท่าไหร่ก็ได้' - พร้อมไข่ที่ปรุงตามความชอบคุณ
โดยรวมเป็นที่ๆยอดมากสำหรับพักและเราจะใช้Kingston Suitesอีกแน่นอน!

ขอบคุณ Hobberti6

Dear Hobberti6,

Thank you for choosing Kingston Suites as your preferred hotel while you were in Bangkok. We glad to know that you enjoyed your stayed here. We will continue our effort to ensure that all guests will have to same experiences like you did when they stay here.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2011

พัก6คืนที่Kingston Suites ไม่นานมานี้ ห้องเราก็ใหญ่สบายมาก ตกแต่งพร้อมและสะอาด และห้องน้ำก็มีอุปกรณ์ครบ เหมือนที่คุณเห็นในภาพ เตียงบ็สบายและห้องเราก็ดีและเงียบ ไม่มีเสียงจากข้างนอก/ทางเดินคอยรบกวนการนอนเรา อาหารเช้าเริ่มน่าเบื่อหลังจากวันที่สองแต่ว่ามาตรฐานก็สม่ำเสมอและยอดเยี่ยมด้วย กินมื้อค่ำที่นั่นครั้งหนึ่งด้วยและอาหารที่Thymeหาข้อติไม่ได้เลย
ไม่ใช่ตึกที่ใหญ่ แต่ก็ตั้งได้ดีประมาณ200เมตรจากถนนหลักของสุขุมวิท หรือ5-7นาทีเดินก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าอโศก (นานาก็ไกลไปอีกนิด) และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทก็เลยอโศกไปอีกนิด มีTopsซุปเปอร์มาร์เก็ตและโรบิสันตรงถนนหลัก พร้อมร้านอาหารเปิดจนดึกหน่อย (มีMcDonalds ที่โรบินสันเปิด2ชั่วโมงและMexican Grillตรงข้าม) ค่อนข้างคับคั่ง ถ้าคุณถามเรา; ถนนส่วนใหญ่ก็มีร้านเล็กๆเรียงรายจนถึงดึก
มันเป็นการพักที่สบายโดยรวม พนักงานสุภาพและตื่นตัวมากๆ พร้อมที่จะช่วยเสมอและพร้อมรอยยิ้ม เราอยากใช้โอกาสนี้ขอบคุณแพทและแตนซึ่งอบอุ่นกับเราจริงๆ และเราขอให้พวกเขาโชคดี แม้เราจะไม่คิดว่าเราจะกลับมาที่เมืองนั้นในเร็วๆนี้ เราจะจองKingston Suites อีกแน่นอนในครั้งหน้าที่เรามา

ขอบคุณ xalvadora
KingstonManager Manager ของ โรงแรมคิงสตัน สวีทส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

Dear Cathy003,

We glad to know that you like your stayed at Kingston Suites. Thanks to the staff who dedicate their hard working in cleaning the rooms, serve the best breakfast in the morning as well as helpful staff at the front desk who always assist all inquiries of guests. However, we are sorry to hear that the limousine transfer did not do a very well job. Thanks for sharing the comments for improvement.

We are looking forward to your next stay at Kingston Suites, Sukhumvit 15.