Doungdao J
กำแพงแสน, ไทย

ห้องกว้าง ฟร้อนท์พูดเพราะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มิ.ย. 2024
ห้องกว้าง วิวดีมากไม่ร้อนเลย สั่งกาแฟใส่น้ำผึ้งน้องพนักงานบริการดีมากรีบเปิดขวดน้ำผึ้งให้เลย โดยเฉพาะฟร้อนท์ น้อง AAA พูดเพราะ มีมารยาทมาก ช่วยปริ้นท์ boarding pass อย่างเร็ว ที่จอดรถสะดวกสะบาย ที่ตั้งขิงโรงแรมอยู่ในจุดพลุกพล่าน แต่บริเวณโรงแรมถือว่าสงบมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
2.5 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
0.8 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
  • travelup.com
2.3 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
1.1 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
  • travelup.com
2.8 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
  • travelup.com
1.9 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
6.3 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
20.5 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
Go to your Happy Price
4.9 กม. จาก โรงแรมคิงสตัน สวีทส์
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2024

ต้องทำงานต่างประเทศเดินทาง เพื่อจะพัก เเละนัดเเฟนมาทำธุระ ในส่วนที่ต้องติดต่อกับสถานทูตเเละอื่นๆ บ้านไกล เลยมาพักเพื่อร่นการเดินทางไป ถือว่าทำเลดีมาก สะดวกมากใกล้ เเละไปง่ายมาก ในส่วนของการบริการก็ดีมากค่ะ คุณต๋องมาดูเเลเเละคุยด้วยทุกๆวัน เเนะนำต่างๆสถานทูต ส่วนราชการ ช่วยจัดทริปเวลาเพื่อให้ ได้พักผ่อนส่วนตัว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Freedom44849420097
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2024

โรงแรมโลเคชั่นดีมากๆค่ะ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS นานา-อโศก เดินเพียง 5นาที ใกล้ๆมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 โรงแรมห้องพักดีมากๆ แอร์เย็นฉ่ำๆนอนหลับสบายมากๆค่ะ น้ำไหลแรงมาก เราพักอยู่ชั้นที่ 6 น้ำก็ยังแรงดีไม่มีตก สบายมากๆค่ะ ครั้งแรกเราบุ้คไปพัก 1 คืน ผ่านไปคืนแรก บุ้คเพิ่มอยู่ยาวๆ ถึง 3 คืนเลยค่ะ พนักงานทุกคนบริการดีมากกกกกกกกก อัธยาศัยดีทุกคนเลยค่ะ คุณพี่ AAA บริการดีค่ะ ประทับใจโรงแรมนี้ทุกอย่างค่ะ ครั้งหน้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่าา 100/10 ⭐️⭐️⭐️⭐️

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมห้องพักดีสะอาด แอร์เย็นฉ่ำๆ น้ำไหลแรงมากเหมาะสำหรับอาบน้ำสบายตัวสุดๆค่ะ พนักงานบริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดีทุกคนค่ะ
ขอบคุณ Praewncyy
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องใหญ่ไม่อึดอัด สวยสะอาด​ กว้างขวาง​ดี ทำเลดีห่่างจากความวุ่นวาย​เสียงดังออกมาแต่ใกล้​ห้าง ใกล้รถไฟฟ้า​ ถ้าขี้เกียจ​เดินก็มีรถตุ๊​กๆรับส่งค่อนข้าง​สะดวก​สบายค่ะ พนักงาน​โรงแรม​อัธยาศัย​ดีมาก ในราคาที่เท่ากันโรงแรม​นี้คุ้ม​ค่ามากกว่าที่อื่นค่ะ

1  ขอบคุณ Thanomsap
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เข้าไปในซอยราวห้าร้อยเมตร เป็นโรงแรมขนาดเล็กในเครือนี้ที่มีหลายแห่งในย่านนี้ ห้องตบแต่งอย่างดี มีทุกอย่างครบ ห้องน้ำก็ดี พนักงานอัธยาศัยดี ฟรีไวไฟ มีสามล้อส่งหน้าซอย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีในระดับราคาเดียวกัน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kriangsak
Peeraphol J General Manager ของ โรงแรมคิงสตัน สวีทส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ kriangsak,

ในนามพนักงานโรงแรม Kingston Suites Bangkok. ผมขอขอบคุณที่เราได้มี่ส่วนร่วมกับการพักผ่อนของคุณในทริปนี้.

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในการเดินทางครั้งต่อไป และได้มีโอกาสมอบการบริการที่ดีกับคุณเช่นครั้งนี้.

พีรพล จิตติบุญเรือน

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

เราแปลกใจมากที่ได้เห็นขนาดห้อง - ห้องเตียงคู่ธรรมดาพื้นที่ว่างมากมีโซฟาและเตียงด้วยห้องพักโรงแรมสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดีมาก ห้องอาบน้ำ เครื่องอาบน้ำครบ (แต่แคบและไม่มีอ่างอาบน้ำ) พนักงานเป็นมิตรมากตั้งแต่เช็คอินจนเช็คเอาท์ พนักงานเปิดประตูจะคอยเรียกแท็กซี่ให้ โดยรวมแล้วโรงแรมให้ความรู้สึกเหมือนอยู่โรงแรมสำหรับธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ อินเตอร์เน็ตดี ห้องัพกสะอาดไม่หรูหรา ตั้งอยู่ในย่านชุมชนและย่านธุรกิจ ทำเลโรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟลอยฟ้าอโศก และห้างใหญ่ๆสองสามแห่ง แต่จะอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเช่นพระราชวังและถนนข้าวสารเล็กน้อย ต้องนั่งรถแท็กซี่ไป

ขอให้ระวังถ้าขอให้แท็กซี่ที่โรงแรมส่งไปถึงสนามบินจะโดนคิดราคาสองเท่าของการเรียกแท็กซี่จากข้างทาง ถ้าราคาจากแท็กซี่ไปสนามบินสุวรรณภูิมิมากกว่า 220 - 250 บาท อย่าไป กรุงเทพเป็นเมืองที่แข่งขันสูงในเรื่องโรงแรมและราคาที่พัก เราขอแนะนำให้พักห้องสวีท Kingston ถ้ากำลังมองหาห้องพักที่กว้างสบายในราคา 40 - 60 เหรียญต่อคืน ห้องพักก็ดีสมราคาในราคาเดียวกันดีแบบนี้คงจะหายาก แต่เราได้จองที่พักอื่นๆในกรุงเทพซึ่งห้องกว้างกว่าและมีอ่างอาบน้ำในราคาที่ใกล้เคียงกัน ถ้าอยากได้โรงแรมที่มีการออกแบบแบบแปลกๆ แนะนำให้พักโรงแรมdream ก็อยู่ในละแวกนี้เหมือนกัน

ให้หาข้อมูลสักนิดก่อนมาพักกรุงเทพมีตัวเลือกมากมาย สามารถเลือกได้ตามใจชอบ โรงแรม Kingston จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ถ้าคุณต้องการโรงแรมที่ใช้ได้และมี wifi คุณภาพเยี่ยม

3  ขอบคุณ nsud22