“อาหารดีๆ”

ออล์มีลล์สวัสดี
ได้รับการจัดอันดับ ที่163 จาก14,464 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿60 - ฿120
ย่าน: พระนคร
ย่าน: พระนคร
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยววัดโพธิ์มา เลยหาร้านอาหารทาน เพิ่งเคยมาครั้งแรก แต่อาหารดีมากกกก สั่งเมนูแนะนำมา ข้าวผัดสับปะรด กับ ต้มยำกุ้ง รสชาติมันใช่เลย แบบที่ต้องการ อร่อยจริงๆ ไม่ผิดหวังเลย ครั้งหน้าจะกลับมาทานอีก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ koy1703
oppo112255 เจ้าของธุรกิจ ของ ออล์มีลล์สวัสดี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020

รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020

ปีใหม่ปีนี้มาไหว้พระที่วัดโพธิ์ได้กลับมาร้านนี้อีกครั้งบรรยากาศดูดีขึ้นกว่าเดิมอาหารอร่อยมากสั่งต้มยำกุ้ง ผัดไทยทอดมันกุ้งและข้าวผัดสับปะรด น้ำกีวี่ปั่นทุกอย่างอร่อยขอแนะนำและจะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Maps390884

Thank you

รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาไหว้พระช่วงส่งท้ายปีเก่าร้านอาหารที่นี่ฉันมาครั้งที2ชอบบรรยากาศและอาหารอร่อยโดยเฉพาะต้มยำกุ้งตัวใหญ่มาก

ขอบคุณ 270925patty
oppo112255 เจ้าของธุรกิจ ของ ออล์มีลล์สวัสดี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ผมขอแนะนำ #ต้มยำกุ้งและหมี่ผัดผักกระเฉด หลังจากได้มาเที่ยววันโพธิ์ร้านอยู่ตรงข้ามกับวัดเพียงเข้าซอยมาไม่เยอะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ MRRattanaphon
oppo112255 เจ้าของธุรกิจ ของ ออล์มีลล์สวัสดี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

แกงเขียวหวานไก่อร่อยมากครับ ร้านนี้ให้บริการดีครับเป็นกันเองสุดๆ กับข้าวทุกอย่างอร่อย มากินแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PHET99

นักท่องเที่ยวที่ดู ออล์มีลล์สวัสดี ยังดู

เคยไป ออล์มีลล์สวัสดี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ