มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Trip.com
Agoda.comUS$60
StayForLongUS$77
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อยู่ไกล้แหล่งช็อปปิ้งได้มีโอกาสไปพัก ตอนจัดงานเลี้ยงหลังเรียนจบ บรรยากาศดีมาก ห้องพักหรูหรา เกินราคาเสียอีก บริการโอเค พนักงานโอเค ไม่ได้เด่นอะไรมาก แต่ถ้าพูดถึงห้องนี้คือสบายมาก โรงแรมอยู่สุขุมวิท31 เดินทางง่าย อาหารอร่อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ noonlenam
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิทตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ซอยสุขวิท 31 ห้องพักนั้นหรูหราสมราคามาก ที่แนะนำให้ไปพักคือห้องดูเพลกซ์ เพราะกว้างสบาย อาหารของโรงแรมก็อร่อยมาก มีไวไฟที่แรง ถ้าไปทางรถไฟฟ้า ให้ลงสถานี้อโศกหรือพร้อมพงษ์ก็ได้

2  ขอบคุณ Pram0te
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักดีมาก ฟิตเนสครบครัน สระว่ายน้ำสวย เตียงนอนนุ่มนอนสบาย ตั้งอยู่ในทำเลดี ปากซอยสุขุมวิท31 ย่านนี้ร้านอาหารอร่อยมีหลายร้านให้เลือก มีเวลคัมฟรุตรับรองในห้องพักด้วย ที่โรงแรมมีบุฟเฟ่ห์อร่อยคุ้มค่าน่าลอง

ขอบคุณ nutong
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 31 เป็นใจกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้าสถานีอโศกและพร้อมพงษ์ ห้องพักราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี wifi ให้ ภายในโรงแรมมีบริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติโดยมีอาหารหลากหลาย พนักงานบริการค่อนข้างยิ้มแย้ม และเต็มใจให้บริการ แนะนำสำหรับผู้ที่เดินทางมาเป็นคู่หรือมากับเพื่อนๆครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ patkung2015
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องที่เลือกพัก คือ ห้อง Duplex ถือว่าคุ้มมาก เพราะห้องแบบนี้ในกรุงเทพน่าจะราคาสูงกว่านี้ ช่วงเที่ยงยังมีการเสิรฟของว่างให้อีกด้วย สระว่ายน้ำก็ดีมาก ๆ ตรงที่ทำเป็นกระจกใส ถ่ายรูปสนุกเลยค่ะ ข้อเสีย คือ อาหารยังไม่ค่อยอร่อย และไวไฟมีปัญหามาก ๆ ค่ะ ยังแรงไม่พอ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พยายามเลือกชั้นสูง ๆ และอยู่ฝั่งถนน จะได้วิวที่สวยกว่า
ขอบคุณ tatravel2015