Visa V

การเดินทางในฝัน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ต.ค. 2023
บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือ ห้องพักสะอาด วิวชั้น8 สวยมาก ต้องกลับมาพักอีกแน่นอน
สถานที่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไปมาสะดวก มีที่ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สามารถดูวิวไปด้วย แนะนำครอบครัวของคุณเลย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.2 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
0.7 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
1.8 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
2.8 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
0.5 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
3.6 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
4.2 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
Camera standard
1.0 กม. จาก โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2023

สถานที่สะดวกสบาย Lobby หรูหรามาก
ห้องน้ำสะอาดมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย
อาหารอร่อยมาก เครื่องดื่มน่าประทับใจ
พนักงานต้อนรับที่ชั้นG บริการดี มากๆ
น่าชื่นชมนะครับ วันที่เข้ามา พบคุณ Jack
บริการดีมากๆครับ ดีใจกับ โรงเเรม
ที่มีพนักงานน่ารักแบบคุณ Jack ครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Dreamer34643535905
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เคยไปงานเลี้ยงกับบริษัท แต่ตอนก่อนกลับพอดีว่าลืมโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้บริเวณล็อบบี้ มารู้ตัวเอาตอนที่ออกจากโรงแรมไปสักพักแล้ว แต่พอรีบกลับมาหาที่โรงแรมแล้วลองสอบถามพนักงานก็เลยรู้ว่าพนักงานเก็บไว้ให้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Dreamer34772084246
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2023

S31 OAK พนง.มีการทีดี
แนะนำรายละเอียด การบริการ ความอำนวยความสะดวกได้อย่างชัดเจน เป็นกันเอง มีความสุขภาพ
พร้อมให้การแนะนำ ทุกพื้นที่ของ รร. ใส่ใจผู้ใช้บริการห้องพัก บุคลิคถาพเป็นมิตร ภาพรวมอยู้ในเกรด์ดีมาก สามารถเพิ่ม สักยภาพในการทำงานได้ดีกว่าตำแหน่งตำแหน่งที่ได้รับมอบหมาย

ขอบคุณ Maps05350835489
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

รีวิวโรงแรม s31
วันที่ 22-07-2023
พนักงานในโรงแรมไม่ค่อยมีอัธยาศัย ค่อนข้างไม่ยิ้มแย้ม หน้าบึ้งหน้างอ มีไม่กี่คนที่บริการดีและยิ้มแย้ม ดูต้อนรับลูกค้าที่เข้าพัก
เป็นลูกค้าที่เข้าพักมาหลายครั้งแล้ว และเกือบทุกครั้งไปเช็คอินหลังบ่าย3 บางครั้งเช็คอินตอน 5 โมงเย็นด้วยซ้ำ แต่ยังต้องรอห้อง 15-30นาที ทุกครั้งก่อนจะได้คีย์การ์ด ทั้งที่เข้าพักในวันธรรมดา ตอนแรกคิดว่าเป็นข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆเลยยังมาใช้บริการอยู่ และ Location ของโรงแรมค่อนข้างเดินทางสะดวก เลยมองข้ามเรื่องพนักงานและการที่ต้องรอเช็คอินล่าช้าไป

แต่ล่าสุดที่เข้าพักไม่ไหวจริงๆ รอห้องตอนเช็คอินเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือการขึ้นห้องพักไปแล้ว มีกลิ่นบุหรี่แรงมากทั้งห้อง ทั้งที่ตอนจองห้องแจ้งแล้วว่า ขอห้องปลอดบุหรี่ เลยโทรสอบถามทาง operator ทางโรงแรมเลยให้แม่บ้านนำเครื่องดูดอากาศมาทำให้ แต่ต้องรอด้านนอกห้องอีก 15-20 นาที (แจ้งว่าลูกค้าคนก่อนแอบสูบบุหรี่ในห้อง และยืนยันว่าห้องนี้คือห้องปลอดบุหรี่) ต้องเสียเวลาล่าช้ากว่าจะได้เข้าห้องพักไปอีก รวมๆแล้วเกือบชั่วโมงถึงจะได้เข้าห้องพัก

และวันเช็คเอาท์ ก็ยังมีปัญหาอีก
ระหว่างที่เช็คเอ้าท์ที่เคาเตอร์ ก็ยื่นคีย์การ์ดให้พร้อมกับบัตรจอดรถ เพื่อให้สแกนบัตรจอดรถ
พนักงานแจ้งว่าเช็คเอ้าท์เรียบร้อย ทางลูกค้าเลยขอบัตรจอดรถกลับคืนมา พร้อมทั้งถามย้ำว่า “สแกนบัตรจอดรถแล้วใช่มั้ยคะ” ทางพนักงานตอบกลับ “สแกนแล้วค่ะ” ทางเราก็ขอบคุณและกลับไปขึ้นรถเพื่อเอารถออก แต่พนักงานตรงทางออกกลับบอกว่า “ต้องจ่ายค่าจอดรถ 1,950 บาท” เท่านั้นแหละ ทางลูกค้ายอมรับว่าโมโหมากกับ การเข้าพักในครั้งนี้มีปัญหาตั้งแต่เข้าจนตอนออก ทางเราโวยวายว่า “จะต้องจ่ายได้ยังไง ในเมื่อทางเรามาใช้บริการโรงแรมคุณ แล้วทางพนักงานก็สแกนบัตรแล้ว คุณลองวอ ประสานงานกันลองถามขึ้นไปเลย”
เป็นความสะเพร่าของพนักงานโรงแรมนี้เอง แต่ความเสียหาย เสียเวลาเกิดขึ้นที่ลูกค้าและลูกค้าต้องเดินขึ้นไปสแกนบัตรจอดรถเองอีกครั้ง ไม่มีการขอโทษใดๆจากพนักงานคนไหนเลย

เป็นประสบการณ์ที่ห่วยมากและคงไม่ไปใช้บริการโรงแรมนี้อีกอย่างแน่นอน ส่วนลูกค้าท่านใดที่ได้เห็นรีวิวนี้ก็ลองพิจารณาดีๆอีกครั้งก่อนจองห้องพักที่โรงแรมนี้

ขอบคุณค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Reconsider your booking.
ขอบคุณ Go05840448316
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ฉันพักในปี 2565 ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดี และพนักงาน OAK โดยเฉพาะพนักงานใหม่ให้บริการที่ใจดีและจริงใจกับฉันมาก ฉันอยากกลับมาอีกในครั้งหน้าเพราะ OAK อันล้ำค่า ขอบคุณ โรงแรมชั้น G มีคาเฟ่และมีก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากและชั้น 6 ก็มีบุฟเฟ่ต์อาหารอร่อยมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์มาที่โรงแรม S31 ชั้น G มีคาเฟ่ที่สวยงามน่านั่ง อาหารที่คาเฟ่ก๋วยเตี๋ยวอร่อย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Global62162542089