อาหารอร่อยราคาโอเค เดินทางสะดวก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง อาหารรสชาติดี บรรยากาศดี ติดรถไฟฟ้า สถานที่สะอาด สงบ กว้างขวาง โปรโมชั่นดีค่ะ มากันเยอะเยอะนะคะ แนะนำให้มาค่ะ ชั้นแปดมีสระว่ายน้ำมีสระว่ายน้ำ พนักงานโดแมนยิ้มแย้มแจ่มใส มีความสุขมาก
ห้องพักสะดาด พนักงานทุกคนน่ารักเป็นกันเอง โดยเฉพาะพนักงานฝ่ายต้อนรับและพนักงานแม่บ้าน ให้การบริการดีและสุภาพ อาหารอร่อย บรรยากาศบริเวณสระน้ำวิวดีมาก เหมาะกับการมานั่งชิวชมบรรยากาศของเมือง โดยรวมแล้วประทับใจและจะเลือกมาพักอีกครั้งแน่นอน
ห้องพัก สะอาด ... บริการดีมาก... ประทับใจตั้งแต่ เขาประตูเลยค่ะ 😊..,... พนักงานน่ารักทุกคนเลยอาหาร อร่อย เงียบ สงบ....ถ้ามากรุงเทพฯ จะมาพักอีกแน่นอนค่ะ บริเวณรอบก็สะดวกสะบายใกล้ห้างสรรพสินค้า ......โดยรวม ประมับใจมากค่ะ
ผมและเพื่อนๆไปรับประทานร้านบุฟเฟ่ต์ที่ชั้น6ของโรงแรมS31 , รวมไปถึง Concierge ได้คอยช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลของโรงแรม การบอกเส้นทาง และการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ , ได้พาลูกค้าไปนั่งรอที่ Lobby ชั้น 8 เพื่อรอให้ถึงเวลาเปิดของร้านบุฟเฟ่ต์ และยังได้มีที่ถ่ายรูปมีวิวสวยๆอีกด้วย Thank you for taking care Mr.Cheno!
พนักงานเปิดประตูดีมากๆเลยค่ะ สุภาพยิ้มแย้มพูดจาไพเราะ บริการดีมากๆๆๆแถมน่าตาดีด้วย สถานที่ห้องประชุมสวยมากๆแถมแอร์เย็นเกินไป โรงแรมสวยและดีไซน์สวยหรู พนักงานทุกคนดีมากๆเลยค่ะ สุภาพเรียบร้อยและยิ้มสวยกันทุกคน