สเต๊กดีมากครับ นิ่มมาก คุณภาพสินค้าดีมาก ปลาหลากหลาย ยำอร่อย ปลาหมึกเลี่ยนไปหน่อย โดยรวมแล้วดีมากครับ
อาหารอาร่อยมากกกกกก มีเมนูหลากหลายให้เลือกทานในราคาไม่แพงเลย มาวันธรรมดาคนจะน้อย อาหารได้ไวมาก ไม่ต้องรอนาน
อาหารอร่อย บริการดี มีเมนูหลากหลายเยอะมากกกกก ราคาไม่แพงมาก มาทานทุกอาทิตย์เลยค่ะ ชอบทุกเมนูของทางร้านค่ะ
อาหารอร่อย อาหารออกไวมาก
บริการดีมาก ประทับใจที่สุด
ทำสดใหม่ทุกเมนูตอนแรกคิดว่าตามสั่งอาหารจะได้ช้า แต่ที่ไหนได้สั่งปุ๊บแท้บจะได้ปั๊บ :)
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่คุ้มค่าที่สุดในห้างซีคอนศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้น 499+/599+/ท่าน เมนูมากกกว่า 100 เมนู