“อาหารอร่อย สดสะอาด พนักงาน”

โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์
ได้รับการจัดอันดับ ที่133 จาก14,786 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$3 - US$22
ย่าน: แขวง หนองบอน
ย่าน: แขวง หนองบอน
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สดสะอาด พนักงาน บริการดีเยี่ยม น่ารักทุกคน อาหารได้เร็ว บรรยากาสในร้านสะอาด สวยงามน่านั่งมาก เหมาะแก่การพาเพื่อนๆมากินกัน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aodot13

รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย. และก็มีหลายหลาย
อย่างเช่น ปลาหมึกวาซาบิ ปลากระเบนทอด กุ้งแช่เบียร์ ชอบมากๆ
ราคานี้ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ.ถ้าเป็นที่อื่นจะอยู่ที่ราคา1000-2000
ถ้าโปรโมชั่นบัตรก็ลดอี้กกกก

ขอบคุณ Naeboom

อร่อย พรีเมี่ยม พนักงานบริการดี ราคาก็ไม่แพงมากด้วย พอได้ลองร้านนี้กลายเป็นพอกินซูชิทีไร จะนึกถึงร้านนี้ร้านแรกเลย กินทุกเดือนเลยค่ะ ของสดด้วย

ขอบคุณ Sirakan_inarm
รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารสำหรับครอบครัวเสริฟไว้มากพนักงานบริการดีเยี่ยมอาหารสดอร่อยมีคุณภาพเหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมากอาหารที่ต้องลองเลยคือซาซิมิ

ขอบคุณ jungkofutsal
รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สั่งแซลมอนซาชิมิ แซลม่อนย่าง กุ้งแม่น้ำ อาหารสดอร่อย รสชาติดี เสิร์ฟเร็ว ไม่ต้องรอนาน พนักงานบริการเพียงพอ

ขอบคุณ Adventure234838

นักท่องเที่ยวที่ดู โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ยังดู

เคยไป โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ