“ร้านอาหารสะอาด รสชาติอร่อย”

โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์
ระดับราคา: ฿100 - ฿800
ย่าน: แขวง หนองบอน
ย่าน: แขวง หนองบอน
รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสะอาด รสชาติอร่อย ราคาคุ้มค่ามาก เมนูหลากหลายมากค่ะ ปลาแซลมอลสดทุกอย่าง อร่อยทุกเมนู. ครั้งหน้าจะพาครอบครัวมาทานอีกแน่นอนน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NuPareryP

คือดีมากกกก แซลมอนสดมากกกก มีอาหารให้เลยหลายเมนูมากกกก พนักงานน่ารักค่ะ คอยให้บริการให้คำแนะนำดีมาก เดี๋ยวจะพาครอบครัวมาทานซ้ำแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ winda_tarn

อาหารอร่อยมาก ปลาดิบสดมาก รสชาติดีเยี่ยม ชูชิอร่อยมากก บริการดีเยี่ยมอาหารก็มาเร็วและมีอาหารให้เลือกหลายแบบ อร่อยและหอมจริงๆ

ขอบคุณ CCtoys
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สด สะอาด พนักงานบริการดีมากๆ มารยาทดีทุกคนเลย วัตถุดิบ คุณภาพสูง ราคาเป็นมิตร ไม่แพงเกินไป ร้านสะอาด

ขอบคุณ Marutt_r
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารถูกปากราคาไม่แรงกำลังดีพนักงานบริการดีถูกใจๆ เมนูหลากหลาย น้ำแข็งเย็นทุกก้อนอาหารสะอาดดีค่ะอิ่มถูกใจ

ขอบคุณ aomnitha

นักท่องเที่ยวที่ดู โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ยังดู