อาหารโอเคมาก อร่อยมาก คุณภาพชั้นเยี่ยมมาก เกินราคา อาหารเสริฟไวมาก พนักงานให้บริการและคำแนะนำดีมาก จะกลับมาอีก
อาหารสด อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา อิ่มหนักอิ่มคุ้มซาซิมิก็ดี ซูชิก็เยี่ยม ปลาสดมาก ของปรุงสุกก็อร่อยพนักงานบริการเยี่ยม มาจัดกันนะครับ
อาหารอร่อย คุ้มค่าคุ้มราคามากครับผม มาเป็นรอบที่ 3 แล้ว รอบนี้พาเพื่อนมาไม่ผิดหวังเลย โอกาสหน้าก็มาใหม่นะครับ
อร่อยทุกอย่าง แซลมอนคือดี ของสด เป็นพรีเมี่ยมซูซิจริงๆ สมราคา ร้านบรรยากาศดี มีเมนูให้เลือกเยอะ ชอบซูชิหน้าปลาไหลสุด
สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ พนักงานให้การบริการดีมาก คอยใส่ใจลูกค้าตลอด
คุณภาพอาหารดี เหมาะสมกับราคา อ๊า!! อร่อยมากจ๊าแม่