ได้อาหารไวมาก บริการดีมาก พนักงานน่ารักมากค่ะ คุ้มค่ากับราคาสุดๆ ชีสทอดยืดสุดๆสำหรับสายชีสห้ามพลาดเลย
อาหารสดอร่อย เช่นแซลมอนซาซิมิ สดไม่คาว ได้รับอาหารรวดเร็ว พนักงานน่ารักบริการดีให้คำแนะนำที่ดี ราคาเหมาะสม มีเมนูอาหารที่หลากหลาย
อาหารอร่อย. พนักงานบริการดี. พูดจาดี. พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ตอบคำถามแบบสุภาพเรียบร้อย. อาหารไว ได้ตรงตามที่สั่งคะ คุ้มค่ากับราคาคะ
อาหารโอเคมาก อร่อยมาก คุณภาพชั้นเยี่ยมมาก เกินราคา อาหารเสริฟไวมาก พนักงานให้บริการและคำแนะนำดีมาก จะกลับมาอีก
อาหารสด อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา อิ่มหนักอิ่มคุ้มซาซิมิก็ดี ซูชิก็เยี่ยม ปลาสดมาก ของปรุงสุกก็อร่อยพนักงานบริการเยี่ยม มาจัดกันนะครับ