“อร่อย อาหารคุณภาพดี คุ้มราคา”

โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์
ได้รับการจัดอันดับ ที่141 จาก14,862 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿100 - ฿800
ย่าน: แขวง หนองบอน
ย่าน: แขวง หนองบอน
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อร่อย อาหารคุณภาพดี คุ้มราคา บุฟเฟ่ 499+
แค่ทาน2-3จานก็คุ้มราคาแล้ว แซลม่อนย่างเกลือ ซาซิมิแซลม่อนอร่อยมากค่ะ ต้องมาลอง พวกยำไทยไข่ปลาหมึก ยำแซลม่อน แซปมากกก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ primaris15

รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกกค้า รสชาติดีมาก
ร้านสะอาดค้า ยำปลาแซลมอนไทย
หัวกุ้งทอด ซาซิมิเด็ดมากกก ชอบมากกกกเลยค้าาาาาา ♥️♥️♥️♥️♥️

ขอบคุณ thannaree
รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มีอาหารหลากหลาย รสชาติดี มีโปร 599+ มา 4 จ่าย 3 คุ้มค่าค่ะ มาทานเป็นครั้งที่ 2 ประทับใจ ชอบเมนู เกือบทุกเมนู beef saikoro yakiniku เนื้อดี ไม่เหนียวเลย salmon cracker fusion ได้ดี ebi lava don add onsen มันกำลังดี โดยรวมอาหารมาพอดีทาน

ขอบคุณ 862safetyp
รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มาทานกับครอบครัวที่ร้าน อาหารหลากหลาย ลูกชอบมากค่ะ รสชาติจัดจ้านทุกจาน ออร์เดอร์ไม่ขาดขนาดคนเยอะ ดีมากค่ะ

ขอบคุณ JidprapatsornC
รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารหลากหลาย มีของแปลกๆเหมือนกินพวกร้านอิซากายะ
เทียบกับราคา คุ้มค่าดีครับ เวลาที่ให้ก็โอเค 1 ชั่วโมง 40 นาที แต่จริงๆอยากให้รวมน้ำไปเลยครับ

ขอบคุณ AzeVaanM

นักท่องเที่ยวที่ดู โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ยังดู

เคยไป โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ