คุ้มมากๆ อาหารคุณภาพดี อร่อย ต้องมาลอง น่าเสียดายกินไม่ถึงชั่วโมงอิ่ม ซูชิเราสั่งให้ใส่ข้าวน้อยได้ด้วยนะ
อร่อย อาหารคุณภาพดี คุ้มราคา บุฟเฟ่ 499+
แค่ทาน2-3จานก็คุ้มราคาแล้ว แซลม่อนย่างเกลือ ซาซิมิแซลม่อนอร่อยมากค่ะ ต้องมาลอง พวกยำไทยไข่ปลาหมึก ยำแซลม่อน แซปมากกก
อาหารอร่อยมากกกค้า รสชาติดีมาก
ร้านสะอาดค้า ยำปลาแซลมอนไทย
หัวกุ้งทอด ซาซิมิเด็ดมากกก ชอบมากกกกเลยค้าาาาาา ♥️♥️♥️♥️♥️
มีอาหารหลากหลาย รสชาติดี มีโปร 599+ มา 4 จ่าย 3 คุ้มค่าค่ะ มาทานเป็นครั้งที่ 2 ประทับใจ ชอบเมนู เกือบทุกเมนู beef saikoro yakiniku เนื้อดี ไม่เหนียวเลย salmon cracker fusion ได้ดี ebi lava don add onsen มันกำลังดี โดยรวมอาหารมาพอดีทาน
วันนี้มาทานกับครอบครัวที่ร้าน อาหารหลากหลาย ลูกชอบมากค่ะ รสชาติจัดจ้านทุกจาน ออร์เดอร์ไม่ขาดขนาดคนเยอะ ดีมากค่ะ