ของสดมากกก ชูชิคำเล็กไปหน่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ เมนูเด็ด กุ้งแช่เบียร์ ซาบะดองล้นไฟ ยำไข่ปลาหมึก โรลปลาไหล
พนักงานน่ารัก ยื้มแย้มแจ่มใส มีเจ้าหน้าที่ เพียงพอต่อการให้บริการ อาหารสด อร่อย กินซูชิแบบพรีเมี่ยมได้ไม่อั้นเลยถูกใจมากๆ อาหารมาเร็วด้วยครับ
อาหารอร่อย พนักงานใส่ใจลูกค้ามากๆ บริการดีเยี่ยม ร้านนั่งสบายบรรยากาศดีมาก ให้อารมณ์เหมือนอยู่ ญี่ปุ่น จริงๆ อาหารสดใหม่น่าทานมากๆ
อาหารสด สะอาด อร่อย พนักงานบริการดีมาก อาหารได้รวดเร็ว โดยรวมประทับใจ ให้คะแนน 8/10 กลับมากินอีกแน่นอนครับ :))
ร้านเลิศมาก ยั่วๆ น้ำลาย จุกๆ ปลาดิบ ควรมากินนะ มีโปรด้วย ระเบิดระเบ้อมากกกกก มาด่วน
เดือนนี้ถ้ามีเป็นกลุ่ม มา 4 จ่าย 3 เด้อออออออ