อาหารสดเสิร์ฟเร็วเมนูหลากหลายพนักงานบริการดี คุ้มค่าคุ้มราคา จัดร้านนั่งสบายเป็นครัวเปิด มีเมนูพิเศษเรื่อยๆ
อาหารมีความสดใหม่ การเสริฟทำได้เร็วไม่รอนาน อาหารที่แนะนำสำหรับร้านนี้คือ ซาชิมิ ทุกประเภท โดยเฉพาะ แซลมอนซาชิมิ และ สาหร่ายพ่วงองุ่น แนะนำกินราคา 599 ครับเมนูเยอะ
อาหารอร่อย และสดสะอาด ยากิโซบะอร่อย ซาซิมิสดสะอาดอร่อย กุ้งแช่เบียร์ได้รสชาติเบียร์เน้นๆ หมึกวาซาบิอาหารทานเล่นระหว่างรออร่อย
มาหลายครั้งแล้วค่ะ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านประจำของเราเลย อาหารหลากหลาย อร่อยมาก และบรรยากาศดี ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาดค่ะ
ของสดมากกก ชูชิคำเล็กไปหน่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ เมนูเด็ด กุ้งแช่เบียร์ ซาบะดองล้นไฟ ยำไข่ปลาหมึก โรลปลาไหล