อาหารอร่อยที่นี่อร่อย และสะอาดสะอ้านบรรยากาศดีแอร์เย็นสบายเพราะอยู่ในห้าง
รอไม่นานอร่อยมากๆๆๆๆๆชอบๆๆๆ
รอไม่นานอร่อยมากๆๆๆๆๆชอบๆๆๆ
คุณภาพอาหารใช้ได้ ราคาเหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป ไปมาสะดวกปลอดภัย อยู่ในห้างซีคอนนี้เอง พูดถึงคุณภาพอาหารของเขาก็ใช้ได้นะ ถือว่าคุณภาพดีที่เดียว แนะนำเนื้อกระทะร้อน นิ่มนิ่ม มาก ค่ะ จริงฯนะ.
สดใหม่อร่อย มากเลยคะเพราะตอนนี้ผมอยู่แถวนี้ก็คือคนที่ใช่แล้วนะ สุดยอดดดดดดดดดดดดที่แวะเวียน
ดีครับชอบมา มาบ่อบอร่อยทั้งครอบครัว อาหาร รสชาติ ราคา และการบริการรวมถึงบรรยากาศในร้าน โอเคดีครับชอบ
มาหลายครั้ง ทุกครั้งก็ประทับใจเหมือนเดิม
ทั้งความสดของปลา และความอร่อยของรสชาดอาหาร พนักงานยังต้อนรับแบบเป็นกันเองเหมือนเดิม ลูกค้าแน่นมาก