อาหารอร่อย พนักงานบริการดีครับ มีเมนูหลากหลาย เลือกทานได้ไม่อั้น เมนูที่ชอบ ซูชิปลาไหล กลิ่นหอมและอร่อยมากครับ
อร่อยทุกเมนูอาหารสดใหม่ประทับใจสุดๆ ทุกคนในครอบครัวชอบมากแนะนะเพื่อนๆหลายคนแล้ว ราคาไม่แพงเมนูเยอะมากด้วย
เมนูเยอะมาก ปลาสด ราคาไม่แพง อร่อยทุกอย่าง มากับครอบครัวทุกครั้งประทับใจมากๆๆเลยค่า แนะนำทุกคนที่กำลังจะหาร้าน อร่อยสุด
1.อาหารมีคุณภาพดี
2.รสชาติอร่อย
3.เมนูหลากหลาย ถึงราคา 499+
4.พนักงานยิ้มสดใส
5.เสริฟอาหารรวดเร็ว
ปล. การจัดคิวอาจจะช้าไปนิด แต่ทุกอย่างคุณภาพครับ
อาหารอร่อยที่นี่อร่อย และสะอาดสะอ้านบรรยากาศดีแอร์เย็นสบายเพราะอยู่ในห้าง
รอไม่นานอร่อยมากๆๆๆๆๆชอบๆๆๆ