โค๊กฟรีเลยมารีวิว มีโปรมา4จ่าย3แต่มา5เลยต้องจ่าย4แต่ถ้าให้ดีอยากให้มีโปร2จ่าย1ตะหลึ่งตึ่งโป๊ะกาโด๊ะกาเด๊ะ
อาหารอร่อย การบริการดี สถานที่สะอาด
ราคาพอใช้ได้ เหมาะกับทานเป็นครอบครัวหรือจะพาเพื่อนมาทานก็ได้ค่ะ
บริการดีแนะนำดี อาหารสด พนักงานบริการดีแนะนำเมนูอาหารให้ อร่อยมากทุกเมนู มีเมนูเป็น 100 เมนู ประทับใจมาก
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีครับ มีเมนูหลากหลาย เลือกทานได้ไม่อั้น เมนูที่ชอบ ซูชิปลาไหล กลิ่นหอมและอร่อยมากครับ
อร่อยทุกเมนูอาหารสดใหม่ประทับใจสุดๆ ทุกคนในครอบครัวชอบมากแนะนะเพื่อนๆหลายคนแล้ว ราคาไม่แพงเมนูเยอะมากด้วย