อาหารสดมากกกกๆบริการดีพนักงานยิ้มแย้ม ที่นั่งสบายยยๆไม่แออัด มีเมนูก้หลากหลายไม่จำเจถูกปากคนไทย อาหารไม่ช้า
อาหารสดดมาก หลากหลาย มีโปรโมชั่น มา4จ่าย3 ถึงสิ้นเดือน มาทานเป็นครั้งที่2แล้ว ที่แปลกใหม่คือกุ้งแช่เบียร์ รสขาติดีมาก พนักงานบริการดี
ขอติเรื่องของปลาเงิน ส่วนตัวไม่เคยทานปลาเงินค่ะ เลยไม่รุ้เรื่องของกลิ่น ที่ค่อนค้างคาว
อาหารโดยรวมทุกอย่างดีค่ะ แต่อาหารออกมาช้าไปหน่อย
โซบะเย็น กินแล้วแปลกๆค่ะ
สเต็กเนื้อ อร่อยมาก
แซลมอน เนื้อปลาดีมากค่ะ
อาหารอร่อย คุ้มราคา พนักงานบริการดี อาหารเร็ว สดใหม่ แนะซุชิปลาไหล ปลากนะเบนทอดอร่อยมาก สมราค คนอยู่แถวพระโขนงแนะนำเลยครับ
อาหารอร่อย พนักงานน่ารักค่ะ ของกินเล่นอร่อยทุกอย่าง วันนี้จัดปลาหมึกไป 4 จานค่ะ อร่อยมากกกกกก แต่ข้าวผัดกระเทียมแข็งและจืดไปนิดนึงค่ะ แต่โดยรวม OK ค่ะ