“อาหารสดและอร่อย”

โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์
ระดับราคา: ฿100 - ฿800
ย่าน: แขวง หนองบอน
ย่าน: แขวง หนองบอน
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารสดมากกกกๆบริการดีพนักงานยิ้มแย้ม ที่นั่งสบายยยๆไม่แออัด มีเมนูก้หลากหลายไม่จำเจถูกปากคนไทย อาหารไม่ช้า

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ supotpat38

อาหารสดดมาก หลากหลาย มีโปรโมชั่น มา4จ่าย3 ถึงสิ้นเดือน มาทานเป็นครั้งที่2แล้ว ที่แปลกใหม่คือกุ้งแช่เบียร์ รสขาติดีมาก พนักงานบริการดี

ขอบคุณ Lekpat38
รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอติเรื่องของปลาเงิน ส่วนตัวไม่เคยทานปลาเงินค่ะ เลยไม่รุ้เรื่องของกลิ่น ที่ค่อนค้างคาว

อาหารโดยรวมทุกอย่างดีค่ะ แต่อาหารออกมาช้าไปหน่อย

โซบะเย็น กินแล้วแปลกๆค่ะ
สเต็กเนื้อ อร่อยมาก
แซลมอน เนื้อปลาดีมากค่ะ

ขอบคุณ nenzziiz
รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย คุ้มราคา พนักงานบริการดี อาหารเร็ว สดใหม่ แนะซุชิปลาไหล ปลากนะเบนทอดอร่อยมาก สมราค คนอยู่แถวพระโขนงแนะนำเลยครับ

ขอบคุณ C_Teerawat
รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย พนักงานน่ารักค่ะ ของกินเล่นอร่อยทุกอย่าง วันนี้จัดปลาหมึกไป 4 จานค่ะ อร่อยมากกกกกก แต่ข้าวผัดกระเทียมแข็งและจืดไปนิดนึงค่ะ แต่โดยรวม OK ค่ะ

ขอบคุณ tongtang-thidarat

นักท่องเที่ยวที่ดู โอกามิซูซิ พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ยังดู