“อาหารมื้อเย็น”

จองโต๊ะ
พฤ. 5/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่207 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,000
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
ย่าน: แขวง คลองต้นไทร
รีวิว 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารญี่ปุ่น ใน icon siam ชั้น 4 ร้านบรรยากาศน่านั่ง อาหารสด น่ารับประทาน ยกเสิร์ฟ มีกลิ่นหอม ชวนกินมาก อร่อยดี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ThanitD4

อร่อยมากๆๆเป็นครั้งที่2ที่กลับมาทานที่นี่และจะกลับมาใหม่อีกนะคะ บริการก็ประทับใจเหมือนเดิมค่ะ อาหารรสชาติสุดยอดเลย

ขอบคุณ mmssbj
รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยายกาศดีอาหารอร่อย ที่นั่งสบายเหมาะกับการนั่งคุยเรื่องงานและนั่งกับครอบครัวอยากให้มาลองทานกันนะคับ

ขอบคุณ beemben
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

คุ้มค่าราคา เพราะใช้ของคุณภาพดีครับ อาหารหลากหลาย บรรายากาศร้านดี พนักงานเอาใจใส่ เหมาะสำหรับมากับครอบครัวและคนรู้ใจ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ วิศรา โ
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยคะ จากภาพน่าจะเดาได้ว่าหายวับในพริบตา บรรยากาศดีพาครอบครัวมานั่งชิวๆที่นี่อิ่มด้วยอร่อยด้วยดีจังเลย อิอิ

ขอบคุณ PALIDAnan

นักท่องเที่ยวที่ดู คามุย ฮอกไกโด ไดนิ่ง แอท ไอคอน สยาม ยังดู

เคยไป คามุย ฮอกไกโด ไดนิ่ง แอท ไอคอน สยาม แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ