เนื้อนุ่ม อร่อยมากค่ะ ซอสก็เข้ากันดีค่ะ ซาชิมิก็สดมาก และละลายในปากมากค่ะ ซอสน้ำจิ้มก็ไม่เค็มมาก โอเคค่ะ
รายการอาหารที่สั่งน่าทานมาก รสชาติน่าอร่อย การต้อนรับจากพนักงานดี สะอาด ร้านบรรยากาศดีน่านั่งมากครับ
หน้าตาดีอาหารคุ้มค่ากับราคา บรรยากาศร้านอบอุ่น พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดีคุ้มสุดๆต้องให้เพื่อนๆมาลองกันน่ะคับ
ร้านkamui hokkaido dining ที่ icon siam เมนูปลาอร่อย เนื้อปลาสด เมนูย่างก็ย่างได้ไม่แห้งมาก รสชาติกำลังดี
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารรสชาติดีครับ
ราคาอาจดูสูง แต่เทียบกับรสชาติถือว่าคุ้มค่า
แถมจานใหญ่ วันนี้สั่งสลัดแซลมอนอะโวคาโด
ตัวสลัดมีไข่ปลาโรยมาด้วย แซลมอนสด ต่อให้ไม่ใส่น้ำสลัดยังอร่อย ยิ่งใส่น้ำสลัดยิ่งอร่อย