อาหารอร่อยมากครับ. รสชาติดี บรรยากาศที่ร้านถือว่าดีครับมีเปิดเพลงให้ฟัง โดยเฉพาะข้าวหน้าหมูตุ๋นอร่อยมากครับ
สำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติปลาแซลมอนไม่ควรพลาดที่จะมากินที่ Kamui Hokkado Dinning at IconSiam อร่อยทุกเมนู
ร้านตกแต่งสวยงาม รสชาติอาหารดี บริการดี ราคามีความสมเหตุสมผลกับรสชาติ ร้านอยู่ลึกไปหน่อยทำให้มองเห็นยาก มีความเป็นส่วนตัวเหมาะทั้งมากับครอบครัวและคู่รัก
Good tasty , awesome decoration and great service
มากินอาหารกับทางครอบครัวรสชาติดีมาก บริการดีและร้านตกแต่งสวยงาม ราคาเหมาะสมกับราคา
แซลมอนอร่อยมากเลยค่ะ กินไปหลายเมนูมาก แต่อร่อยจนถ่ายแค่เมนูสุดท้ายค่ะ แซลมอนแบบเผาก็อร่อยค่ะ อาหารมาเร็วด้วยค่ะ