อบเป็นร้านที่ทำอาหารกลิ่นดีมากๆ หอม อร่อยมากๆ ถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยกินเลย
เดินเข้าแบบไม่ได้ดูรีวิวเลยไม่ได้คาดหวังถึงรสชาตอาหารมาก เมื่อได้ทานแล้วคืออาหารสดมาก อร่อย ราคาไม่แพงเลยค่ะ บรรยากาศร้านเป็นส่วนตัว สะอาด พนักงานมีมรรยาทดีมากค่ะ
วันนี้สั่ง ซูชิแยกเป็นคำ อูนิสอง โอโทโร่สอง ฮิราเมซูชิ1 ไทซูชิ2 ชูโทโร1อากามิ1 และ ข้าวหน้าเนื้อ+อูนิ
คุณภาพเกินราคาครับ โดยเฉพาะโอโทโร่ และ อูนิ
Good food อาหารอร่อย รสชาติสุดยอดคะ บรรยากาศโดยรวมดีมาก เหมาะแก่การพาครอบครัวมานั่งทานคะ เอาไว้จะกลับมาทานใหม่นะคะ
บรรยากาศดี. อาหารอร่อยมากซาซิมิสด ของที่นี้สดและสะอาดมากครับ เหมาะสำหรับร้านที่พาครอบครัวมานั่งทานครับ