คุณภาพอาหารดีมาก รสชาติอาหารดีมาก การบริการรวดเร็ว บรรยากาศร้านอาหารธรรมดา ต้องกลับไปทานอีกแน่นอนค่ะ
ข้าวแกงกะหรี่ รสชาติถูกใจ มากี่ทีก็ต้องสั่ง แต่น้ำราดน้อยไปหน่อย กินช่วงท้ายๆแล้วน้ำราดไม่พอทุกที อยากจะให้ปรับปรุงตรงจุดนี้ครับ 👌👌👌👌👌
อาหารอร่อยมากเลยค่ะ แซลมอนสด แล้วก็ได้เยอะด้วยค่ะ อยากมาอีกค่ะ สลัดอร่อยค่ะ น้ำสลัดก้อร่อยค่ะ แซบมอนเบิร์นอร่อยมากๆๆๆค่ะ ไว้เดี๋ยวจะมาอีกนะคะ
โดยรวมอาหารใช้ได้ ชอบสุดน่าจะเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูตุ๋น วันนี้อาจเพราะคนเยอะ บริการเลยช้าไปหน่อย ✌🏻👌👍✌🏻😄😎🙈😁😌😋😁👏😆🎶✌🏻😏😘😍❤️💕💕💕
ร้านอยู่ชั้น 4 ที่ไอคอนสยาม อาหารอร่อย รสชาดดี สด สะอาด จัดจานสวยงามน่ารับประทาน ใครมองหาอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี แนะนำร้านนี้เลยค่ะ