เราพักที่นี่ 1 เดือนกับครอบครัว (ลูกสองคนอายุ7 และ3 ขวบ) ในเดือนก.ค. ชอบที่นี่มากเพราะอยู่ใกล้ทุกอย่าง (BTS ร้านอาหาร ห้างเอ็มโพเรียม และสวนสาธารณะ) สระว่ายน้ำที่ดาดฟ้า ห้องอาหาร/บาร์ และห้องออกกำลังกายยอดเยี่ยมมาก สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพด้วยสวยมาก บริการยอดเยี่ยมมาก (แม่บ้าน เด็กยกกระเป๋า พนักงานเสริฟหญิง และพนักงานต้อนรับที่ล็อบบี้เป็นมิตรมาก) แต่ยกเว้นพนักงานชั่วคราวที่บริการงั้นๆ (จะทำงานหนึ่งวันต่ออาทิตย์ ในช่วงที่พนักงานประจำหยุดงาน) ปีที่แล้วมาเที่ยว 2 วัน ปีนี้มาเที่ยว 1 เดือน และปีหน้าหวังว่าจะมาเที่ยวอีก 1 เดือน โรงแรมนี้เป็นโรงแรมโปรดของเราในกรุงเทพ (เป็นโรงแรมที่มีห้องพักแค่ 54 ห้อง ทำเลดีและบริการเยี่ยม)