อร่อยมากครับ อาหารเยอะมากบรรยากาศดี เห็นวิวดี พนักการบริการดี สุภาพเรียบน้อย อาหารเยอะและเร็ว อาหารสะอาด
เรียน Sakunchai S
ทางห้องอาหารดิ โอเอซิส - ออลเดย์ ไดนิ่ง ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณท่านสำหรับการรีวิว และแสดงความคิดเห็นต่ออาหารและการบริการของทางเรา ทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการกับทางคุณอย่างดีที่สุดอีก ในครั้งต่อๆไป
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
อาหารอร่อย แต่อาหารน้อยไปหน่อย อยากให้มีซาซิมิเพิ่มค่ะ พวกเค้ก ขนม ไอศครีม มีให้เลือกเยอะและอร่อยมากค่ะ
เรียน Chaploy
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
รู้สึกประทับใจกับห้องอาหาร The Oasis อาหารมีความหลากหลาย ให้เลือกทาน อาหารอร่อยถูกปาก
รู้สึกถึงการให้บริการที่ดีโดยเฉพาะ K.Ta K.jame K.opal เเละ K.jew ที่คอยดูเเลเเนะนำอาหารเเละเครื่องดื่ม รู้สึกประทับใจเเละจะกลับมาทานกับเพื่อนใหม่ในครั้งหน้า.
เรียน คุณCustomerxxdx
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
อาหารอร่อยโดยเฉพาะข้าวหน้าปลาดิบ และหอยนางรม ขอบคุณ พนักงาน น้องจิ๋ว สำหรับข้อมูลในการสมัคร บัตรสมาชิก และขอบคุณ คุณอ้น ที่คอยเสริฟอาหารไห้พวกเรา เรารู้สึกว่าพนักงานบริการดีทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใสและใส่ใจในการบริการ ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ
เรียน คุณนู๋ ต
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
อาหารอร่อยครับ พนักงานบริการดีี ยิ้มแย้มแจ่มใส ขอบคุณ คุณจิ๋ว คุณ อ้น ที่คอยเสริฟ พาสต้า ชาและกาแฟ ไห้อยู่ตลอด จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
เรียน คุณpratyator