ห้องอาหารดีมากๆบริการดีมากตัวเลือกระดับปานกลางแต่คุณภาพ10/10เต็มคะ มีชีสมีเนื้อครบเครื่ิองดื่มแยกต่างหาก
เรียน คุณmillennium s
ทางห้องอาหารดิ โอเอซิส - ออลเดย์ ไดนิ่ง ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณท่านอย่างยิ่งที่สละเวลารีวิว และแสดงความคิดเห็นต่ออาหาร และการบริการของทางเรา ทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการกับทางคุณอย่างดีที่สุดอีก ในครั้งต่อๆไป
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
สถานที่สวยงาม สะอาด บริการดี ราคาโดยรวมก็ไม่ได้แพงมากนัก แต่อยากได้ซาชิมิเพิ่มในดินเนอร์ และชนิดของหวานที่มากขึ้น
เรียน คุณTats P
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ชอบที่นี่ จัดฉลองวันเกิดก็โอเค อาหารก็ใช้ได้ โดยเฉพาะของหวานสไตล์ญี่ปุ่น หลากหลาย แปลกดี อร่อยด้วย ต้องขอบคุณคุณgarfiew คุณNok คุณJiew และคุณAon ที่ช่วยดูแลอย่างดี โดยเฉพาะน้ำแข็งกลมก้อนใหญ่ ทานกับเหล้ามันโอเคมากคับ
เรียน คุณsupakit m
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ดีมากค่ะ อาหารเยอะ รสชาติอร่อย สด สะอาด
Good hospitality by Garfiew,Chiwand Aon
สถานที่สะอาดสวยงาม สะดวก ไม่พลุกพล่าน และ เพลงเพราะ
ถ้ามีpromotion จะดีมาก. ที่จอดรถก็ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ยินดีให้บริการ อบอุ่น
เรียน คุณMachida M
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ประทับใจการบริการมาก พนักงานทุกคนน่ารักมาก เป็นกันเองมาก โดยเฉพาะ คุณ Aoi กับคุณ Jane ...มีการเซอร์ไพร้วันเกิดให้เพื่อนแบบน่ารักมากค่ะ
เรียน คุณmeinch