อาหารรสชาติดี ชอบkaisendonมาก พนักงานน่ารัก บริการดีมาก ขอบคุณ คุณฝน และ คุณอ้อย มีโอกาสจะไปทานอีกแน่นอนครับ
เรียน คุณjpbryan
ทางห้องอาหารดิ โอเอซิส - ออลเดย์ ไดนิ่ง ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณท่านอย่างยิ่งที่สละเวลารีวิว และแสดงความคิดเห็นต่ออาหาร และการบริการของทางเรา ทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการกับทางคุณอย่างดีที่สุดอีก ในครั้งต่อๆไป
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
พนักบริการดี อาหารมื้อเที่ยงวันอาทิตย์ดีงาม ล๊อปสเตอร์สด หอยนางรมสด ปูอาลาสก้าดีงาใ
พนักงานน่ารักค่ะ #K.Aoi K.Nut K.Bum
เรียน คุณbenjamartk
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
พนง.บริการดี&พูดจาน่ารัก อาหารอร่อย
วิวสวย ราคาไม่แพงด้วย มาทานเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนน!! 😃
ขอบคุณคุณการ์ฟิลด์ คุณจิ๋ว คุณแฟลช ที่บริการเป็นอย่างดีค่ะ 😊😊
เรียน คุณFongwyn
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
มาทานบุฟเฟ่ต์กับครอบครัว อาหารหลากหลาย อาหารสดและใหม่ มีซีฟู้ดสดมากๆๆๆ รสชาติดี น้ำจิ้มอร่อยๆๆ ของหวานก็หลากฟลาย มีทั้งไอศกรีม ไทยากิ ดังโงะ ราคาบุฟเฟห์รวมน้ำดื่มด้วยจ้า นี้มาวันเสาร์มีดนตรีสดด้วย พนักงานบริการดีมากค่ะ พี่พนักงานชื่อคุณ Tim, Jib, July และ คุณแฟลช แนะนำมาทาน ไม่ผิดหวังค่ะ
เรียน คุณgurlzii
คุณอำพล ฤกษ์สิริเดช
มาทานอาหารกับครอบครัวที่ห้องอาหาร Oasis อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง คุณจิ๊ฟ คุณติม คุณจูนไล คุณเฟรช 👏👏😋😋😋
เรียน คุณg0lfyk