มาเที่ยวไอคอนสยามครั้งแรก ห้างหรูหราสมกับที่คนพูดถึง มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ บรรยากาศริมน้ำดี เดินทางยากไปหน่อย เรานั่งแท็กซี่จากสถานีรถไฟฟ้า กรุงธน เพราะว่าสะพานตากสินปิดปรับปรุง
ที่ประหลาดใจคือ เพิ่งรู้ว่ามีผัดไทย ทิพย์สมัยอยู่ที่นี่ด้วย ร้านดูหรูหรา บรรยากาศดี เราว่าจะไปกินสาขาหลักแต่เวลาจำกัด โชคดีมาเจอ ไม่มีแถว เดินเข้าไปกินได้เลย พนักงานที่นี่ยิ้มแย้ม พูดจาดี ไหว้จนเราเขิน
เราสั่งผัดไทยห่อไข่กับน้ำส้มไป ตอนแรกจะไม่สั่งน้ำส้มเพราะราคา แต่เพื่อนบอกต้องลอง กว่าจะได้มาอีกคงอีกพักใหญ่ๆเลยสั่งมาลอง สรุปคือรสชาติดีมากกกกก เข้าใจแล้วว่าทำไมเพื่อนกำชับว่าต้องลอง
ผัดไทยรสชาติใช้ได้เลย ไม่เหมือนที่เคยกินที่หาดใหญ่ ถ้าไม่ติดว่าน้ำส้มอยู่ได้ไม่นาน คงได้ซื้อกลับไปฝากที่บ้าน ใครยังไม่เคยลองแนะนำ มาสาขานี้ก็ได้ ไม่ต้องรอคิว