โรงแรมนี้เป็นโรงแรมเล็ก ๆ แห่งหนึ่งแต่ก็สะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับห้องพักที่กว้างพอเหมาะ สะดวกสบาย และทันสมัยมาก ห้องอาบน้ำก็ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยฝักบัวแบบสายฝนและผนังกระจก
โรงแรมแห่งนี้อยู่ในระยะที่เดินไปถึงนานา พลาซ่า ที่ซึ่งมีบาร์อาโกโก้ตั้งอยู่ได้ แต่ซอยสุขุมวิท 2 เป็นซอยที่ปลอดภัยและเงียบแม้ในเวลากลางคืน ทางโรงแรมมีบริการรถกอล์ฟมาส่งคุณถึงที่ถนนหลัก ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดี อย่างไรก็ตามคุณก็สามารถเดินไปถนนหลักได้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น และถนนก็เรียบดีจึงไม่มีปัญหาเลยถ้าคุณต้องการที่จะเดิน
พนักงานก็ช่วยเหลือดีและใจดี พวกเขาให้คำแนะนำแก่เราในเรื่องของร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยว
หากคุณพักที่โรงแรมนี้ อย่าจองห้องพักพร้อมอาหารเช้า ฉันไม่สามารถเรียกอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ได้เลย เพราะมันมีแค่ผลไม้ มีตัวเลือกสำหรับซีเรียลและโยเกิร์ตแค่อย่างเดียว เราไม่สามารถหาอะไรทานได้เลย
โดยรวมแล้ว ข้อดีหลัก ๆ ของโรงแรมแห่งนี้ก็คือราคาของมัน เมื่อคุณพิจารณาถึงราคาที่คุณจ่ายไป ที่นี่คือโรงแรมที่คุ้มค่าเงินมากที่สุดที่สามารถมาพักได้เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 476 0022