บันทึก
มื้อที่มีความสุข

ชอบอากาศ และบรรยากาศมาก เมนูแกงระแวงไม่เคยได้ยินแต่อร่อย เชฟหนุ่ยใส่ใจกับอาหารทุกเมน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022
Thadchapan C
อาหารมื้อประทับใจ

อาหารอร่อยทุกเมนู ส่วนตัวชอบยำส้มโอมากรู้สึกมีหลากหลายรสชาติแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว... อ่านเพิ่มเติม

Kruthad
อ่านรีวิว ทั้งหมด 458 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ทีมงานบนเรือมีคุณ Nutty, army, Lilly ให้การบริการที่น่ารักและเอาใจใส่ดีมากๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Araning
Summerariv Manager ของ Manohra Cruises เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Guest,

Thank you very much for your nice review and for being such a loyal guest to us! We are happy to know that you always have satisfying experiences dining with us. It is our goal to do our utmost to cater to our guests' needs. Please visit us again soon!

Best regards,
Manohra Dining Cruises Team

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ดีทั้งวิว ดีทั้งอาหาร บริการก็ดี เอาว่าดีหมด ต้องมาลอง
Good for view
Better for food
Best everything
Thanks

2  ขอบคุณ I'EarthZa M
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

รูปหนึ่งรูป
สามารถ​อธิบาย​ความรู้สึก​
ได้เป็น​ล้านคำ
เราจะกลับมาบ่อยๆ
ขอบคุณ​ คุณ​บ้อบบี้มากๆ
ที่บริการ​อย่างดีเยี่ยมค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ rungp2017

ดินเนอร์ครูซ​กับมโนราห์​บรรยากาศดี​ พนักงานบริการอย่างเป๋นกันเอง​ macky สุภาพ​ อาหารอร่อย​วิวและประวัติศาสตร์สิงฝั่งเจ้าพระยา

2  ขอบคุณ กฤษณา จ
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารและบริการยอดเยี่ยมมาก เป็นค่ำคืนที่น่าประทับใจ และน่าจดจำ และคงมีโอกาสได้กลับมาใช้บริการอีกในครั้งต่อๆ ไป

2  ขอบคุณ Thanat L