อาหารอร่อย วิวสวยมาก พนง.สวย น่ารัก บริการดีเยี่ยม น้ำผลไม้ดีเยี่ยม วิวตอนเย็นคือดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
นั่งเรือรอบ 5-7 โมงเย็น พนักงานทุกคนตอนรับและบริการดีมาก อาหารก็อร่อยทุกเมน... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศริมแม่น้ำดี..คุณยูนิฟและน้องผู้หญิงบริการดีมาก..อาหารอร่อยแปลกใหม่..ล่องเรือ2ชั่วโมง พอดีๆเลยค่ะ
เรียน คุณ siriwanu2024,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และคำชม ต่อพนักงาน ตลอดจนทีมงานบนเรือทุกท่าน ทั้งกัปตัน พนักงานบริการ พนักงานบาร์ และทีมเชพ,
ทีมงานได้ส่งต่อความคิดเห็นต่อการบริการที่ประทับใจไปยัง น้องยูนีฟ รวมถึงพนักงานบริการผู้หญิงที่ให้บริการท่าน และน้อง ๆ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นที่จดจำจากลูกค้า,
พวกเรามีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาที่พิเศษ และได้ให้บริการท่าน พร้อมหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอื่นๆ ต่อไป,
"มโนราห์" มีความยินดีที่จะอำนวยความสะดวกสะบายด้วยความเต็มใจตลอดการเดินทาง,
ด้วยความเคารพอย่างสูง ฯ
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ - เรือลอยเพลาโวยาจน์ / เรือมโนราห์
อาหารอร่อยทุกเมนู พนักงานน่ารักและทีมงานบนเรือ บรรยากาศดีมาก ชมวิวบนเรือทานอาหารไปด้วย ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
เรียน คุณ Connector43541094390,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และคำชม ต่อพนักงาน ตลอดจนทีมงานบนเรือทุกท่าน,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ - เรือลอยเพลาโวยาจน์ / เรือมโนห์รา
ชอบอากาศ และบรรยากาศมาก เมนูแกงระแวงไม่เคยได้ยินแต่อร่อย เชฟหนุ่ยใส่ใจกับอาหารทุกเมนู บริการดีเป็นกันเอง ชมวิวไปด้วยทานอาหารไปด้วย เป็นมื้อที่มีความสุข
เรียน คุณ Thadchapan C,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และคำชม ต่อพนักงาน ตลอดจนทีมงานบนเรือทุกท่าน ทั้งกัปตัน พนักงานบริการ พนักงานบาร์ เชพหนุ่ย และทีมเชพ,
สำหรับ "แกงระแวง" เป็นแกงเก่าแก่ตั้งแต่สมัยอยุธยา เชื่อว่าเข้ามาในไทยสมัยรัชกาลที่ 5 เมื่อพระองค์เสด็จประพาสชวา โดยดัดแปลงมาจากเมนูเรินดัง หรือแกงเนื้อน้ำขลุกขลิก หอมเครื่องเทศ ต้นตำหรับเดิมมาจากชวา หรืออินโดนีเซียในปัจจุบัน จะมีสีและรสชาติจะออกไปทางแกงเขียวหวานก็ไม่ใช่ หรือจะเป็นพะแนงก็ไม่เชิง คนสมัยก่อนจะคอยระแวงว่าจะหยิบผิด หยิบถูก เลยมีชื่อเรียกเป็นภาษาไทยว่า "แกงระแวง" จนถึงปัจจุบัน ครับ,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
อาหารอร่อยทุกเมนู ส่วนตัวชอบยำส้มโอมากรู้สึกมีหลากหลายรสชาติแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว รู้สึกตื่นเต้นกับเมนูแกงระแวงไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน เชฟหนุ่ยอธิบายให้เข้าใจและใส่ใจกับทุกๆเมนูเป็นอย่างมาก การบริการดี และบรรยากาศดีเหมาะกับการกินลมชมวิว ประทับใจมากค่ะ
เรียน คุณ Kruthad,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
มีโอกาสมาทานที่เรือ มโนรา ล่องไป ชมวิว มีความสุข อาหาร อร่อย บรรยากาศ ดีมาก แนะนำ ให้มาค่ะ พนักงาน บริการ ดีมากค่ะ
เรียน คุณ ruayrungr,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
การบรรยากาศดีอาหารอร่อยมากๆมีโอกาสจะกลับมาอีกและจะแนะนำเพื่อนๆๆให้มาใช้บริการการบริการก็ดีมากๆๆๆครับ
Dear Khun Fearless68183507260,
We read with pleasure that you left with great impression on our food and service quality. Thank you for sharing your comments about your recent dining with us, as it would truly strive us to continue improving the service even better.
We are looking forward to welcoming you back whenever you are looking for a romantic Thai dinner along the Chao Phraya River.
Kind regards,
Manohra Dining Cruises Management Team.