นั่งเรือรอบ 5-7 โมงเย็น พนักงานทุกคนตอนรับและบริการดีมาก อาหารก็อร่อยทุกเมน... อ่านเพิ่มเติม
พนักงาน k.ann k.joy k.unif และอื่นๆบริการดีมากๆ คอยช่วยเหลือตลอด 2ชม. อาหารอร่อย ลงตัวทุกอย่าง... อ่านเพิ่มเติม
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีทั้งทีมคอยสอบถามรสชาติและความพอใจของแขกอยู่เสมอ บรรยากาศดี เหมาะมาท่านทั้งกับเพื่อนและครอบครัว
เรียน คุณ 373jja,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และคำชม ต่อพนักงาน ตลอดจนทีมงานบนเรือทุกท่าน ทั้งกัปตัน พนักงานบริการ พนักงานบาร์เทนเดอร์ และทีมเชพ,
พวกเรามีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาที่พิเศษ และได้ให้บริการท่าน พร้อมหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในโอกาสอื่นๆ ต่อไป,
"มโนราห์" มีความยินดีที่จะอำนวยความสะดวกสะบายด้วยความเต็มใจตลอดการเดินทาง,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ - เรือลอยเพลาโวยาจน์ / เรือมโนราห์
เรือมโนราห์อาหารอร่อยบรรยากาศดีพนักงานก็ดูแลดีโดยเฉพาะน้องลาสเวกัสและน้องนัตตี้บาร์เทนเดอร์ก็ทำค็อกเทลอร่อยคุณป๊อกกี้อินชาร์จก็ดูแลดีโดยเฉพาะคุณมิกกี้ค่ำคืนนี้โดยรวม perfect
เรียน คุณ Quest26416337156,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และคำชม ต่อพนักงาน ตลอดจนทีมงานบนเรือทุกท่าน ทั้งกัปตัน พนักงานบริการ พนักงานบาร์ และทีมเชพ,
ทีมงานได้ส่งต่อความประทับใจไปยัง น้องลาสเวกัส, น้องนัตตี้ บาร์เทนเดอร์, น้องป็อกกี้ และคุณมิกกี้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นที่จดจำจากลูกค้า,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
บรรยากาศริมแม่น้ำดี..คุณยูนิฟและน้องผู้หญิงบริการดีมาก..อาหารอร่อยแปลกใหม่..ล่องเรือ2ชั่วโมง พอดีๆเลยค่ะ
เรียน คุณ siriwanu2024,
ทีมงานได้ส่งต่อความคิดเห็นต่อการบริการที่ประทับใจไปยัง น้องยูนีฟ รวมถึงพนักงานบริการผู้หญิงที่ให้บริการท่าน และน้อง ๆ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นที่จดจำจากลูกค้า,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
อาหารอร่อยทุกเมนู พนักงานน่ารักและทีมงานบนเรือ บรรยากาศดีมาก ชมวิวบนเรือทานอาหารไปด้วย ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
เรียน คุณ Connector43541094390,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และคำชม ต่อพนักงาน ตลอดจนทีมงานบนเรือทุกท่าน,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ - เรือลอยเพลาโวยาจน์ / เรือมโนห์รา
ชอบอากาศ และบรรยากาศมาก เมนูแกงระแวงไม่เคยได้ยินแต่อร่อย เชฟหนุ่ยใส่ใจกับอาหารทุกเมนู บริการดีเป็นกันเอง ชมวิวไปด้วยทานอาหารไปด้วย เป็นมื้อที่มีความสุข
เรียน คุณ Thadchapan C,
ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ และคำชม ต่อพนักงาน ตลอดจนทีมงานบนเรือทุกท่าน ทั้งกัปตัน พนักงานบริการ พนักงานบาร์ เชพหนุ่ย และทีมเชพ,
สำหรับ "แกงระแวง" เป็นแกงเก่าแก่ตั้งแต่สมัยอยุธยา เชื่อว่าเข้ามาในไทยสมัยรัชกาลที่ 5 เมื่อพระองค์เสด็จประพาสชวา โดยดัดแปลงมาจากเมนูเรินดัง หรือแกงเนื้อน้ำขลุกขลิก หอมเครื่องเทศ ต้นตำหรับเดิมมาจากชวา หรืออินโดนีเซียในปัจจุบัน จะมีสีและรสชาติจะออกไปทางแกงเขียวหวานก็ไม่ใช่ หรือจะเป็นพะแนงก็ไม่เชิง คนสมัยก่อนจะคอยระแวงว่าจะหยิบผิด หยิบถูก เลยมีชื่อเรียกเป็นภาษาไทยว่า "แกงระแวง" จนถึงปัจจุบัน ครับ,
(นาย รัฐศาสตร์ สุมุกดา)
อาหารอร่อยทุกเมนู ส่วนตัวชอบยำส้มโอมากรู้สึกมีหลากหลายรสชาติแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว รู้สึกตื่นเต้นกับเมนูแกงระแวงไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน เชฟหนุ่ยอธิบายให้เข้าใจและใส่ใจกับทุกๆเมนูเป็นอย่างมาก การบริการดี และบรรยากาศดีเหมาะกับการกินลมชมวิว ประทับใจมากค่ะ
เรียน คุณ Kruthad,