MOJJO Rooftop Lounge & Bar
บันทึก
mojjo rooftop

mojjo rooftop อยู่ชั้นสูงของโรงแรม เลยมีวิวเมืองในมุมสูงๆ บรรยากาศด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
บาร์สุดชิลล์ตกแต่งในสไตล์ละติน โซนนั่งมีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ที่สามารถมองเห็นวิวเมืองแบบ 360 องศา

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2023
ธัญโญ ร
อ่านรีวิว ทั้งหมด 226 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พี่pen พี่อ้อย พี่Nita บริการดีมากคะ บรรยากาศดีมากเลยคะ เดินทางสะดวกอาหารอร่อย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากเลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pacharaj2020
CompassSkyViewHotel Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ pacharaj2020

ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Mojjo Rooftop Lounge & Bar ชั้น 32 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ

Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย และ วิวดีมากค่ะ บริการน่ารักมาก ขอบคุณ คุณอ่อย ปริ้น และ ไอบี มากนะคะ ตอนนี้อยากกิน cocktail แล้วค่ะ

2  ขอบคุณ May W
CompassSkyViewHotel Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ May W

Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

❤️💕 บรรยากาศดี มากๆ ฮะ
อาหารอร่อย เยี่ยม 😀รอไม่นานอย่างที่คิด ⏰
พนักงานดูแลบริหารประทับใจมากครับ ❤️💕

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ uttb2020
CompassSkyViewHotel Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ uttb2020

Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แวะสังสรรค์กับเพื่อน เพื่อน เป็นเวลาที่ประทับใจ กับบรรยายกาศ เครื่องดื่ม โปร์โมชั่นต่างของทางร้าน และพนักงานที่เป็นกันเอง เช่น คุณแอน และพนักงานที่ Mojjo .. บรรยายกาศยามที่คุ้มค่า

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aeyaen
CompassSkyView Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear aeyaen,

Thank you very much for taking your time to review Compass SkyView Hotel's Mojjo Rooftop Lounge & Bar. We are delighted to hear that you have enjoyed your experience. Until your next visit with us, please stay tuned to all of our social media for exciting upcoming promotions.

Best regards,
Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาmojo sky bar ครั้งแรก ประทับใจมาก มีwine testing คนละ790++ อาหารบุฟเฟ่ห์ อาหารอร่อยมากเหมาะกับไวน์ของงานวันนี้ พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณน้องแป้ง น้องนัน และบาร์เทนเดอร์น้องบิล และยังมีhappy hour 6:00-8:00pm ทุกวัน วิวก็สวยมาก ประทับใจค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ junjunjunjun1234
CompassSkyView Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear junjunjunjun1234,

Thank you very much for your valuable time reviewing Compass SkyView Hotel's Mojjo Rooftop Lounge & Bar. We are delighted to hear that you had a great time with us. Thank you for noting our special promotions such as wine testing and happy hour. Our colleagues will be so much proud that their service has exceeded your expectation. Until your next visit with us, please feel free to visit our social media pages for upcoming promotions.

Best regards,