บาร์สุดชิลล์ตกแต่งในสไตล์ละติน โซนนั่งมีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor... อ่านเพิ่มเติม
Mojjo Rooftop Lounge & Bar บรรยากาศดีมาก อาหารเสริฟจานเล็กๆ แต่รสชาติดี ไม่ได้จัดจ้านมาก... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานชื่อ Aoi บริการดีมากๆค่ะ และ K.Bryan ด้วยค่ะ
อาหารอร่อย วิวดีมากค่ะ เเนะนำยำทูน่ามะนาวค่ะ เเนะนำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ and good manager
Dear nutchanartl2020
Thank you very much for taking the time to review Compass SkyView Hotel's Mojjo Rooftop Lounge & Bar. We are delighted to hear that you had a great time with us. Thank you as well for your compliment to our team members on their behalf. We look forward to welcoming you back very soon.
Best regards,
Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager
จองตามรีวิวใน Hungry Hub ประทับใจตั้งแต่พี่Pen ต้อนรับเข้าร้านมา วิวสวย เซฟอามทำอาหารอร่อยมาในปริมาณพอดี รวมถึงพี่อ้อยบริการดีดูแลพูดจาต้อนรับอย่างดี
เรียนคุณ 868namp
ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Mojjo Rooftop Lounge & Bar ชั้น 32 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ
Roongnapa Sandusadee
จองตามรีวิวใน Hungry Hub ประทับใจตั้งแต่พี่ปูต้อนรับเข้าร้านมา วิวสวย เซฟ IB อาหารอร่อยมาในปริมาณพอดี รวมถึงพี่อ้อยบริการดีดูแลพูดจาต้อนรับอย่างดี
เรียนคุณ phais2020
Roongnapa Sandusadee
พี่pen พี่อ้อย พี่Nita บริการดีมากคะ บรรยากาศดีมากเลยคะ เดินทางสะดวกอาหารอร่อย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากเลย
เรียนคุณ pacharaj2020
Roongnapa Sandusadee
อาหารอร่อย และ วิวดีมากค่ะ บริการน่ารักมาก ขอบคุณ คุณอ่อย ปริ้น และ ไอบี มากนะคะ ตอนนี้อยากกิน cocktail แล้วค่ะ
เรียนคุณ May W
❤️💕 บรรยากาศดี มากๆ ฮะ
อาหารอร่อย เยี่ยม 😀รอไม่นานอย่างที่คิด ⏰
พนักงานดูแลบริหารประทับใจมากครับ ❤️💕
เรียนคุณ uttb2020