MOJJO Rooftop Lounge & Bar
บันทึก
บาร์สุดชิลล์ตกแต่งในสไตล์ละติน โซนนั่งมีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ที่สามารถมองเห็นวิวเมืองแบบ 360 องศา

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2023
ธัญโญ ร
Mojjo Rooftop Lounge & Bar

Mojjo Rooftop Lounge & Bar บรรยากาศดีมาก อาหารเสริฟจานเล็กๆ แต่รสชาติดี ไม่ได้จัดจ้านมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022
menaomi
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 225 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

จองตามรีวิวใน Hungry Hub ประทับใจตั้งแต่พี่Pen ต้อนรับเข้าร้านมา วิวสวย เซฟอามทำอาหารอร่อยมาในปริมาณพอดี รวมถึงพี่อ้อยบริการดีดูแลพูดจาต้อนรับอย่างดี

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 868namp
CompassSkyViewHotel Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ 868namp

ทางโรงแรม Compass SkyView Hotel ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่มาใช้บริการ Mojjo Rooftop Lounge & Bar ชั้น 32 ของเรา
และยินดีที่ท่านประทับใจในบริการของเรา ซึ่งเราให้ความสำคัญกับลูกค้าผู้มาใช้บริการทุกท่าน พร้อมฝึกอบรบพนักงานอยู่เสมอ ในเรื่องของความใส่ใจลูกค้า และการบริการที่เป็นเลิศ

Roongnapa Sandusadee
PA to GM and Operations Assistant Manager

จองตามรีวิวใน Hungry Hub ประทับใจตั้งแต่พี่ปูต้อนรับเข้าร้านมา วิวสวย เซฟ IB อาหารอร่อยมาในปริมาณพอดี รวมถึงพี่อ้อยบริการดีดูแลพูดจาต้อนรับอย่างดี

ขอบคุณ phais2020

เรียนคุณ phais2020

Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พี่pen พี่อ้อย พี่Nita บริการดีมากคะ บรรยากาศดีมากเลยคะ เดินทางสะดวกอาหารอร่อย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากเลย

ขอบคุณ pacharaj2020

เรียนคุณ pacharaj2020

Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย และ วิวดีมากค่ะ บริการน่ารักมาก ขอบคุณ คุณอ่อย ปริ้น และ ไอบี มากนะคะ ตอนนี้อยากกิน cocktail แล้วค่ะ

2  ขอบคุณ May W
CompassSkyViewHotel Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ May W

Roongnapa Sandusadee

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

❤️💕 บรรยากาศดี มากๆ ฮะ
อาหารอร่อย เยี่ยม 😀รอไม่นานอย่างที่คิด ⏰
พนักงานดูแลบริหารประทับใจมากครับ ❤️💕

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ uttb2020
CompassSkyViewHotel Manager ของ MOJJO Rooftop Lounge & Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ uttb2020