ขอบคุณ K.Pio สำหรับการดูแล และข้อมูลรายละเอียด ในส่วนของเมนูคาว-ขนมหวาน เป็นอย่างดีนะคะ ...
วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน afternoon tea ที่นี่ ประทับใจเรื่องอาหารมากๆ อาหารทานได้ทุกชนิดเลยค่ะ ถูกใจอร่อย คือเคยไปบางโรงแรมฝรั่งจ๋ามาก มีแต่ชีส ทานไม่ได้เลย
เลยชอบที่นี่มาก แล้วจะมาทานอีกแน่นอนค่ะ
น้องเพียว(Pio) ดูแลดีมากๆค่ะ อธิบายละเอียดมากๆ คือแต่ละเมนูเราจะรู้ความหมาย และทำให้ทานอาหารอร่อยมากขึ้น เพราะเราจะคิดตามที่น้อง อธิบายให้ฟัง ชอบมากๆค่ะ เหมาะกับ เป็น5starสุดๆค่ะ
คุณเปิ้ล บริการดีมากค่ะ อธิบายทุกคำถามของลูกค้า คือเราสบายใจ คุยด้วยแล้วมีความสุข คุเปิ้ลจะตอบรายละเอียดได้ดีค่ะ
มาที่นี่เหมือนอยู่ที่บ้านตัวเอง คือ อบอุ่น แล้วชอบการเอาใจใส่ ของพนักงาน อาหารอร่อย มาครั้งแรกนะคะ ชอบและประทับใจมาก มาอีกแน่นอนค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️
ร้านอาหารตั้งอยู่บนถนนสาทร ใกล้สถานี BTS ช่องนนทรี อยู่ติดกับโรงแรม W Hotel ร้านได้รับการปรับปรุงจากบ้านเก่าในสมัยรัชกาลที่ 5 จึงมีความคลาสสิคแบบไทยๆ ถ่ายรูปสวยมาก
สำหรับอาหารเป็นสไตล์ไทยฟิวชั่น รสชาดอร่อย ราคาสูง
พนักงานบริการดีมาก