“อาหาร 9/10 บริการ 100/10”
รีวิวของ พาย

พาย
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่27 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$11 - US$43
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรื่องมีอยู่ว่า เค้กที่สั่งมาไม่มีหน้าอะไรเลย ที่ร้านจัดตกแต่งให้ สตอเบอรรี่ ตกแต่งหน้าสวยงามเลย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทางร้านทำให้ ทำให้ประทับใจมากจริงๆครับ แนะนำเลยสำหรับโอกาศพิเศษรับรองเลยครับไม่ผิดหวังจริง ส่วนเรื่องอาหาร รสชาติเข้มข้น เผ็ด อร่อยแบบไทยๆเลย รีวิวครั้งเลยของผมเลย เพราะอยากแนะนำให้มาทานจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 719veen

รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยที่สุด ผัดกระเพราหมูกรอบ คืออันดับ 1 ของคุณคุณ Feb,Aommy,Opal,Zee Game ที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดีเยี่ยม ทุกคนในครอบครัวประทับใจมาก ๆ ปละต้องมี Booking ครั้งต่อไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ alongkornc430
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2021

การบริการดีมากครับ คอยดูแลตลอดพูดคุยดีแนะนำดี ใจดีด้วยครับ อาหารอร่อยทุกเมนูเลย บรรกาศในร้านสบายมากไม่อึดอัด มีขนมให้ทานฟรีด้วย เชฟ ใจดีมากกกกกกกกกกกก ที่ชอบที่สุดคือ อาหารพื้นบ้านที่ปรับแต่งอร่อยๆมากๆ (ยำหัวปลีเนื้อปู) ของสดมากๆ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ MNopparat
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกจานครับ พนักงานดูแลดีมาก ร้านอาหารสะอาดบรรยากาศดี เมนูปอเปี้ยปูผัดผงกะหรี่ ต้องสั่งคับอร่อยมากๆ เดินทางสะดวกที่จอดรถใหญ่โต

ขอบคุณ Navin D
รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดี อาหารอร่อยค่ะ แค่แวะมานั่งทานอาหารระหว่างรอเพื่อน สั่งอาหารมาทานแค่อย่างเดียว แต่ก็บริการดีมาก ขอบคุณ K. Zegame (ไม่แน่ใจว่าสะกดชื่อถูกไหม) ขอบคุณมากนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ FarAway03826222702

นักท่องเที่ยวที่ดู พาย ยังดู

เคยไป พาย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ