“ดินเนอร์ ในยามฝนตก”
รีวิวของ พาย

พาย
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่27 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿380 - ฿1,500
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จองโต้ะดินเนอร์ไว้ ฝนตกหนักมาก ได้โต้ะติอกระจก อาหารอร่อย การบริการเยี่ยม วิวสวยมาก จากสายฝนที่โปรยปราย แสงไฟยามราตรี ขอบคุณทีมงาน น้องกล้วย แอ๋ม เฟร้ป พัชรี มาก ที่ บริการ ได้อย่างประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ puphakawan20

รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสวยมากๆๆอาหารอร่อยๆๆมากๆค่ะคุ้มค่าคุ้มราคาน้องพนักงานดูแลดีมากๆๆค่าโดยเฉพาะน้องเอ็มกับน้องแหม่มบริการดีมากๆๆ มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ DayTrip05694357535
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาดื่มกับเพื่อนๆครั้งแรก ไม่นึกว่าจะร้านอาหารจะเป็นส่วนนึงของโรงแรม W bangkok ขอบคุณคุณโอปอ คุณตั๊กกี้ คุณเอ ที่ดูแลและแนะนำอาหารอย่างดีมากๆค่ะ You service is just fantastic!!

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SalineeJ8
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รสชาติของอาหารอร่อยมากค่ะ รวมถึงพนักงานโดยเฉพาะน้อง Gotji ก็ให้บริการเป็นอย่างดี ค่อยมาสอบถามว่าขาดเหลืออะไรบ้าง รวมถึงคอยแนะนำอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ ทำให้ได้รู้จักชาที่เป็น Signature ของที่นี่ และได้ลองชิมคือ Green Garden Tea ซึ่งหอม รสชาติดี ทำให้ผ่อนคลายได้ดีมากค่ะ เป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษของคุณแม่และคุณลูกมาก ๆ เลยค่ะ วันรุ่งขึ้นเลยต้องไปซ้ำอีกรอบและได้ชิมชา ที่เป็น Signature อีกรสนึง Starry Night Tea และ paii waffle ด้วยค่ะ อร่อยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pynptr
รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านดีมาก เครื่องดื่มอร่อย อาหารรสชาติดีมาก พนักงานน่ารักเอาใจใส่ดูแลเป็นอยากดี ประทับใจมากๆ ถ้ามีโอกาศต้องกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Piyapong D

นักท่องเที่ยวที่ดู พาย ยังดู

เคยไป พาย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ